Một diễn viên 'Gia đình mình vui bất thình lình' bất ngờ đóng phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

06/05/2023 10:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam diễn viên này của "Gia đình mình vui bất thình lình" đã chia sẻ ảnh của mình trên trường quay "Cuộc đời vẫn đẹp sao" gây tò mò.

Mới đây, Doãn Quốc Đam đã gây bất ngờ cho khán giả khi đăng tải hình ảnh hậu trường hội ngộ các diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao. Không còn là Thành chải chuốt của Gia đình mình vui bất thình lình, Doãn Quốc Đam mặc đồ dân dã, đứng trong bối cảnh xóm trọ nghèo ở Cuộc đời vẫn đẹp sao. Anh chụp ảnh cùng 2 diễn viên là NSƯT Hoàng Hải và Tô Dũng.

Một diễn viên 'Gia đình mình vui bất thình lình' bất ngờ đóng phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' - Ảnh 2.

Doãn Quốc Đam chụp ảnh cùng 2 diễn viên là NSƯT Hoàng Hải và Tô Dũng - ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam viết: "Thành viên mới gia nhập của xóm gầm cầu. Hôm nay lại cắn răng mời anh em bữa cơm ra mắt không là bị bắt nạt. Cuộc đời vẫn đẹp sao chứ không làm sao cả. Trong phim đã "hết nước chấm" thì bây giờ có thêm một nhân vật "thoải mái chấm" nên khán giả yên tâm không phải lo".

Bên dưới, nhiều đồng nghiệp của Doãn Quốc Đam và các fan tỏ ra rất hào hứng với việc nam diễn viên tham gia bộ phim này. Được mệnh danh là "thánh vai phụ", Doãn Quốc Đam sẽ mang tới những màu sắc gì cho Cuộc đời vẫn đẹp sao?

Một diễn viên 'Gia đình mình vui bất thình lình' bất ngờ đóng phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' - Ảnh 3.

Doãn Quốc Đam sẽ mang tới những màu sắc gì cho 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'? - ảnh: FBNV

Đón xem "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm