Frédéric Arnault và những mối quan hệ tình ái trước khi dính tin đồn hẹn hò Lisa Blackpink

01/09/2023 16:23 GMT+7 | Kbiz

Frédéric Arnault, một thành viên trong gia đình giàu có, rất tận tụy trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, khi tin đồn về mối quan hệ giữa anh và Lisa của Blackpink xuất hiện, nhiều người hâm mộ của nữ thần tượng đã tìm hiểu về mối tình trước đó của con trai tỷ phú người Pháp.

Lisa, thành viên nổi tiếng của nhóm Blackpink, đang trở thành tâm điểm của sự chú ý công chúng với tin đồn tình cảm với Frédéric Arnault, con trai của Bernard Arnault - một trong những tỷ phú giàu có nhất thế giới và chủ tịch tập đoàn thời trang LVMH.

Ngoài việc gây sốc với thông tin tình yêu, Lisa cũng thu hút sự quan tâm khi có thông tin về việc cô có thể chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment.

Frédéric Arnault và những mối quan hệ tình ái trước khi dính vào tin đồn hẹn hò Lisa Blackpink - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink) và Frédéric Arnault

Bạn gái cũ của Frédéric Arnault từng xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn

Frédéric Arnault, thành viên trong một gia đình giàu có, luôn giữ thông tin về cuộc sống riêng tư của mình khá kín kẽ. Bạn trai được đồn đại của Lisa có xu hướng tránh xa sự chú ý không cần thiết từ phương tiện truyền thông.

Theo ebiographypost, Frédéric Arnault đã từng xuất hiện trong nhiều hình ảnh bên cạnh một cô gái tên Fernanda Mottura. Vào tháng 5/2021, Fernanda đã tốt nghiệp Đại học Cambridge với bằng Thạc sĩ Luật và trước đó cô đã làm thực tập sinh tại DLA Piper.

Frédéric Arnault và những mối quan hệ tình ái trước khi dính vào tin đồn hẹn hò Lisa Blackpink - Ảnh 2.

Frédéric Arnault và cô gái được cho là bạn gái cũ. Ảnh: Twitter

Frédéric Arnault đã đưa cô gái này đến dự lễ trao giải tại Cannes vào năm 2016, nhưng không tiết lộ rõ ràng về mối quan hệ giữa họ. Nhiều người cho rằng có thể họ có một mối quan hệ tình cảm, nhưng cố gắng giữ kín để tránh sự xâm phạm từ phương tiện truyền thông. Cũng có thông tin cho rằng họ chỉ là bạn thân.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội Twitter, đã lan truyền những hình ảnh thân mật giữa con trai tỷ phú và Fernanda Mottura. Theo các nguồn tin, họ đã từng là người yêu nhau nhưng đã chia tay. Tuy vậy, cả hai vẫn tiếp tục theo dõi nhau trên Instagram.

Frédéric Arnault và những mối quan hệ tình ái trước khi dính vào tin đồn hẹn hò Lisa Blackpink - Ảnh 3.

Frédéric Arnault và cô gái được cho là bạn gái cũ. Ảnh: Twitter

Làm sao Lisa và Frédéric Arnault quen nhau?

Thông tin về lần gặp gỡ đầu tiên giữa Lisa và Arnault không được biết chính xác, tuy nhiên, có nhiều bằng chứng cho thấy họ có thể đã gặp nhau lần đầu tại một sự kiện thời trang.

Arnault là con trai của Bernard Arnault và nghệ sĩ dương cầm Hélène Mercier - vợ thứ hai của ông (kết hôn vào năm 1991). Hiện tại, Arnault đang là Giám đốc điều hành của Tag Heuer. Trong khi đó, các thành viên của Blackpink đã hợp tác với các thương hiệu thuộc LVMH, từ việc tham gia các chiến dịch quảng cáo của Louis Vuitton cho đến việc trở thành đại sứ: Lisa với Bulgari, Rosé với Tiffany & Co., Jisoo với Dior và Jennie hợp tác với Loewe.

Trong quá trình hợp tác thường xuyên này, Lisa đã có cơ hội gặp gỡ một trong những người thừa kế LVMH khi cô là đại sứ của Celine.

Frédéric Arnault và những mối quan hệ tình ái trước khi dính vào tin đồn hẹn hò Lisa Blackpink - Ảnh 4.

Lisa (Blackpink) xuất hiện tại nhiều sự kiện cùng Frédéric Arnault

Lisa và Arnault đã được bắt gặp nhiều lần đi cùng nhau, từ những buổi hẹn hò ăn tối ở Paris cho đến việc Arnault tham dự concert của BlackPink và Coachella trong năm nay. Hơn nữa, họ cùng nhau tham dự các bữa tiệc và những bức ảnh của họ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng. Người hâm mộ đã chỉ ra những bằng chứng khẳng định rằng cả hai đang hẹn hò.

Gần đây, người hâm mộ nhận ra rằng Lisa đã xuất hiện trong chuyến du lịch cùng gia đình bạn trai tại Hy Lạp. Người thân của Arnault đã tương tác thân mật với nữ thần tượng trên mạng xã hội. Anh trai của Arnault còn đã "thích" một bức ảnh của Lisa với dòng trạng thái: "Quý cô của Frédéric Arnault".

Frédéric Arnault và những mối quan hệ tình ái trước khi dính vào tin đồn hẹn hò Lisa Blackpink - Ảnh 6.

Frédéric Arnault sinh năm 1995, trong khi Lisa (Blackpink) sinh năm 1997

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm