'Flower' của Jisoo Blackpink nhận loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

31/03/2023 16:55 GMT+7 | Kbiz

Màn ra mắt solo đầu tay của chị cả Blackpink không chạm đến kỳ vọng của nhiều người.

Mới đây, Jisoo Blackpink đã chính thức "thả xích" album solo đầu tiên trong sự nghiệp mang tên ME, cùng với đó là phát hành MV cho ca khúc chủ đề Flower.

'Flower' của Jisoo Blackpink nhận loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng - Ảnh 1.

Jisoo Blackpink chính thức phát hành MV đầu tay

Ngay lập tức, sản phẩm âm nhạc này đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao khắp toàn cầu, và người hâm mộ vô cùng mong đợi sẽ là một ra mắt hoàng tráng với hình ảnh mãn nhãn, MV được đầu tư chỉn chu cùng phần âm nhạc bắt tai, tôn lên giọng hát của Jisoo.

'Flower' của Jisoo Blackpink nhận loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng - Ảnh 2.

Nhan sắc của nữ thần tượng được khen ngợi hết lời

Việc BLINK kỳ vọng vào màn ra mắt solo của chị cả Blackpink là điều dễ hiểu, bởi tính đến thời điểm này, Jisoo là thành viên duy nhất không có sản phẩm solo.

Bên cạnh đó, YG Entertainment trước đây đã khơi dậy sự phấn khích khi thông báo rằng video âm nhạc Flower của nữ thần tượng sẽ là MV có chi phí đầu tư đắt nhất trong lịch sử của hãng.

Đến nay, khi MV được phát hành, công chúng đã không khỏi bất ngờ về độ "chịu chơi" của công ty chủ quản. Video âm nhạc cho Flower là một câu chuyện được kể trong 3 chương phim điện ảnh, lấy bối cảnh hoành tráng của Hollywood, tương phản rõ rệt với những âm hưởng Châu Á trong bài hát.

Tại thời điểm hiện tại, những bộ trang phục của Jisoo trong video âm nhạc được nhắc đến nhiều nhất, vì biểu tượng K-pop được "trang trí" lên mình bằng tất cả những món đồ xa xỉ lộng lấy hàng đầu đến từ nhà mốt Dior. Những cảnh quay trong MV gần như đóng vai trò quảng bá riêng biệt cho thương hiệu cao cấp này.

Tuy nhiên, phản ứng của công chúng Hàn Quốc dành cho Flower lại không mấy tích cực, thậm chí là có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Trong khi cư dân mạng gần như nhất trí khen ngợi về hình ảnh tuyệt đẹp mà video âm nhạc lại, hay phần beat vô cùng bắt tai và dễ gây nghiện, thì một số khác lại cảm thấy màn trình diễn của Jisoo trong cả bài hát và video âm nhạc đều kém thuyết phục.

Các bình luận được cư dân mạng đăng tải đang nhận được sự ủng hộ như "Có phải cô nàng vẫn luôn là một thần tượng nhảy kém phải không? Được cái bài hát rất hay và giọng của cô ấy rất hợp với nó", "Bài hát thì hay, nhưng Jisoo hát quá tệ. Tôi cảm thấy giọng hát của cô ấy yếu", ""Tôi thích bài hát sau khi nghe nó khoảng 2 lần, nhưng vũ đạo của Jisoo còn nhiều điều chưa đạt mong đợi. Nhưng không sao vì cô ấy rất xinh đẹp" và "Giọng hát có thể cải thiện hơn, nhưng bài hát thật tuyệt vời".

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm