Màn trình diễn sân khấu solo đầu tiên của Jisoo Blackpink bất ngờ hoãn phát sóng

31/03/2023 11:37 GMT+7 | Kbiz

Sát giờ phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay, người hâm mộ chị cả Blackpink đã phải đón nhận một tin tức không mấy vui vẻ.

Đối với BLINK toàn cầu, hiện đang là thời điểm khiến người hâm mộ mong đợi từng giây từng phút khi chỉ còn vài tiếng nữa thôi ca khúc solo của thành viên Jisoo Blackpink sẽ chính thức được phát hành.

Sân khấu solo của Jisoo Blackpink bất ngờ hoãn phát sóng - Ảnh 1.

Jisoo Blackpink sẽ phát hành MV solo vào ngày hôm nay

Bà hát chủ đề FLOWER nằm trong album ME được dự đoán sẽ oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc bằng giai điệu bắt tai cùng MV đẹp mắt.

Sân khấu solo của Jisoo Blackpink bất ngờ hoãn phát sóng - Ảnh 2.

Album solo của nữ thần tượng bao gồm 2 ca khúc mang đậm phong cách cá nhân

Cùng với đó, fan vô cùng háo hức với sân khấu biểu diễn đầu tiên của chị cả Blackpink.

Theo lịch trình đã được thông báo từ trước, chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS sẽ là sân khấu đầu tiên được Jisoo mang bài hát chủ đề biểu diễn.

Tuy nhiên, YG Entertainment vừa qua đã thông báo trên Weverse rằng buổi phát sóng đầu tiên cho màn trình diễn solo của Jisoo Blackpink trên Inkigayo sẽ bị trì hoãn do lịch trình bận rộn của nhóm.

Sân khấu solo của Jisoo Blackpink bất ngờ hoãn phát sóng - Ảnh 4.

Thông báo lùi lịch phát sóng sân khấu đầu tiên của Jisoo do YG đăng tải

Cụ thể, sự thay đổi về sân khấu ra mắt đầu tiên của nữ thần tượng trên Inkigayo sẽ được phát sóng vào ngày 9/4 (Chủ nhật), chậm hơn hẳn 1 tuần so với thông báo trước đó. Điều này cũng dẫn đến việc lịch trình của Jisoo sẽ có buổi ghi hình trước cho sân khấu vào ngày 2/4.

Dù vô cùng buồn bã, nhưng người hâm mộ vẫn an ủi nhau và thấu hiểu cho lịch trình bận rộn hiện nay của nữ thần tượng, đặc biệt là khi Blackpink vẫn đang trong thời gian thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Sân khấu solo của Jisoo Blackpink bất ngờ hoãn phát sóng - Ảnh 6.

Sân khấu đầu tiên của chị cả Blackpink sẽ được phát sóng muộn hơn 1 tuần so với dự kiến

Bên cạnh đó, vào ngày 28/3, đại diện của YG Entertainment cho biết: "Blackpink đã được đề nghị biểu diễn cùng Lady Gaga để kỷ niệm chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tới Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện đang xem xét lời đề nghị".

Điều này đủ để thấy tầm ảnh hưởng và sức hút của 4 cô gái trên thị trường âm nhạc quốc tế, vậy nên việc sân khấu bị hoãn là việc có thể hiểu được.

Không chỉ gửi lời động viên tới Jisoo trên mạng xã hội, người hâm mộ Blackpink cũng mong cô nàng giữ sức khỏe để có thể hoàn thành lịch trình dày đặc của cả nhóm và riêng cá nhân. Bên cạnh đó, BLINK cũng tự tin cho biết việc lùi ngày phát sóng sẽ giúp họ chuẩn bị kỹ càng hơn để mang về cho nữ thần tượng chiếc cup âm nhạc solo đầu tay.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm