Filip Nguyễn mắc sai lầm, CLB Thanh Hóa ghi bàn vào lưới CAHN sau pha dàn xếp đá phạt thông minh

06/10/2023 19:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

Filip Nguyễn đã mắc sai lầm khiến CAHN gặp tình huống bất lợi trong hiệp 1 ở Siêu Cúp quốc gia 2023.

Filip Nguyễn mắc sai lầm

Chiều nay (6/10), trận tranh Siêu Cúp quốc gia giữa CAHN và Thanh Hóa đã diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Hai đội nhập cuộc với quyết tâm cao và tạo ra hàng loạt cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng. Khi mà nhiều CĐV nghĩ rằng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỉ số 0-0 thì bất ngờ đã xảy ra.

Phút 45+1, thủ môn Filip Nguyễn có tình huống bắt bóng sau cú đá về ở mép vòng cấm của đồng đội Lê Phạm Thành Long. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải lập tức cho Thanh Hóa hưởng quả đá phạt gián tiếp vì cho rằng Filip Nguyễn bắt bóng không hợp lệ trong vòng cấm. 

Quyết định này của vị vua áo đen đã lập tức khiến các cầu thủ CAHN phản đối dữ dội. Tuy nhiên họ không thể thay đổi được quyết định của trọng tài.

Tình huống Thành Long đá về và Filip Nguyễn bắt bóng trong vòng cấm

Bầu không khí trận đấu trở nên rất nóng sau khi CLB Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt gián tiếp. CLB Thanh Hóa đã tổ chức pha dàn xếp đá phạt tốt. Thủ môn Filip Nguyễn băng ra để ngăn cản Rimario dứt điểm nhưng cú đá của cầu thủ bên phía Thanh Hóa đã loại bỏ thủ môn Việt kiều. Gustavo ở phía cột 2 đã dễ dàng đá bồi để mở tỉ số trận đấu.

CLB Thanh Hóa dàn xếp đá phạt gián tiếp tinh quái

Pha lập công này đến ở phút 45+4 của trận đấu. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về CLB Thanh Hóa. Trong hiệp 2, Filip Nguyễn nhận 2 bàn thua nữa. Chung cuộc CAHN thua 1-3.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm