Nhà vô địch V-League chiêu mộ trung vệ với lương 70 triệu/tháng, Filip Nguyễn có đối tác để thực hiện giấc mơ Champions League

08/09/2023 09:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB CAHN có sự bổ sung cực chất là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh để chuẩn bị cho mùa giải mới với những mục tiêu đầy tham vọng.

Nhà vô địch V-League chiêu mộ Việt Anh

Nhà vô địch V-League 2023, CAHN mới đây đã bổ sung hàng thủ bằng việc chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh từ Hà Nội FC. 

Trang chủ của CLB CAHN mới đây thông báo: "CLB Công an Hà Nội đã hoàn tất các thủ tục chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ gắn bó với đội bóng theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau khi mùa giải V-League 2023 khép lại, cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh đã chính thức nói lời chia tay với CLB Hà Nội. CLB Công an Hà Nội đã tiến hành đàm phán và sau nhiều lần thương thảo, CLB chính thức đưa ra thông báo: Đội bóng chính thức chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ gắn bó với đội bóng ngành Công an với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 2 năm cùng mức lương 70 triệu đồng/ tháng".

Nhà vô địch V-League chiêu mộ Việt Anh với lương 70 triệu/tháng, Filip Nguyễn có đối tác để thực hiện giấc mơ Champions League - Ảnh 2.

Bùi Hoàng Việt Anh chính thức gia nhập CLB CAHN - Ảnh: CAHN

CLB CAHN nhấn mạnh: "Đây là một trong số những bản hợp đồng dài nhất của CLB Công an Hà Nội từ trước đến nay. Ban lãnh đạo mong muốn xây dựng Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột của CLB".

CLB CAHN đang hướng tới những mục tiêu ở mùa giải tới sau khi họ vô địch V-League 2023. Thủ môn số 1 của CAHN, Filip Nguyễn gần đây thổ lộ rằng anh muốn cùng với đội bóng của mình bảo vệ thành công chức vô địch V-League mùa tới để tham dự AFC Champions League.

Không chỉ có Filip Nguyễn, Đoàn Văn Hậu cũng chia sẻ tương tự: "Tôi mong muốn trong thời gian tới, CLB Công an Hà Nội sẽ được chơi ở AFC Champions League hay AFC Cup".

Nhà vô địch V-League chiêu mộ Việt Anh với lương 70 triệu/tháng, Filip Nguyễn có đối tác để thực hiện giấc mơ Champions League - Ảnh 3.

Thủ môn Filip Nguyễn muốn CAHN FC dự AFC Champions League

Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm 1999, là một trong những trung vệ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Anh từng nhận giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League 2020.

Vào ngày 01/02/2022, Bùi Hoàng Việt Anh đã có trận đấu ra mắt trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, trong chiến thắng 3-1 trước ĐT Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Kể từ đó đến nay, Việt Anh luôn là một trong những gương mặt thường xuyên được triệu tập mỗi khi Đội tuyển Việt Nam thi đấu quốc tế.

Sự góp mặt của Việt Anh sẽ tăng cường chất thép cho hàng thủ của CAHN ở mùa giải tới.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm