Fanpage Miss Universe Vietnam đổi tên, Unicorp - Unimedia phản ứng thế nào?

05/03/2023 19:52 GMT+7 | Giải trí

Giữa "bão" tranh chấp tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" giữa JKN - đơn vị sở hữu Miss Universe và Unicorp - Unimedia, Fanpage Miss Universe Vietnam đã gỡ tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Như báo điện tử Thể thao và Văn hoá đã thông tin, sau khi JKN - đơn vị sở hữu Miss Universe - gửi thông tin yêu cầu Unicorp - Unimedia không được dùng tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Unicorp - Unimedia lập tức lên tiếng khẳng định quyền sở hữu thương hiệu cũng như độc quyền tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Khi cuộc tranh chấp hy hữu chưa có hồi kết thì Miss Universe Vietnam bất ngờ đăng tải trên fanpage chính thức thư ngỏ hợp tác và đề cử Á hậu 1 Lê Thảo Nhi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dự thi Miss Universe 2023. 

Trong khi phía Unicorp - Unimedia chưa có phản hồi thì mới đây, Fanpage Miss Universe Vietnam đã gỡ tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Fanpage Miss Universe Vietnam đổi tên, Unicorp - Unimedia phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Fanpage Miss Universe Vietnam đổi tên (Ảnh chụp màn hình)

Trước động thái này, Unicorp - Unimedia có thông báo đánh giá cao thiện chí này. "Vừa qua, đơn vị nắm bản quyền đề cử Miss Universe Vietnam đã có động thái tháo gỡ tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" ra khỏi Fanpage chính thức. Bằng tinh thần xây dựng, chúng tôi đánh giá cao hành động thể hiện sự tôn trọng và thiện chí hợp tác của Miss Universe Vietnam" - thông báo cho biết.

"Chúng tôi tin rằng sau những ồn ào vừa qua, động thái rõ ràng, dứt khoát và cũng đầy sự cầu thị này từ Miss Universe Vietnam cũng sẽ chính thức khép lại những tranh luận, hướng đến hình ảnh tích cực, chuyên nghiệp, góp phần tạo dựng giá trị tích cực cho ngành công nghiệp sắc đẹp Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng sự việc Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" trên Fanpage hoặc trên các phương tiện truyền thông khác, sẽ không bị lặp lại trong tương lai để tránh những ảnh hưởng không đáng có" - thông báo này cho biết thêm.

Fanpage Miss Universe Vietnam đổi tên, Unicorp - Unimedia phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Thư cảm ơn của Unicorp - Unimedia (Ảnh chụp màn hình)

Quỳnh Nga - Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam - chia sẻ, đơn vị này sẽ tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam mỗi năm một lần để tìm kiếm đại diện, thay vì 2 năm 1 lần như trước.

Miss Universe Vietnam cũng chờ tới 13/3 để nhận phản hồi của Unicorp và Unimedia về việc có đồng ý cử Á hậu Lê Thảo Nhi dự thi Miss Universe 2023 hay không. 

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm