Fan tiếc BTS trượt giải 'Video âm nhạc hay nhất' tại lễ trao giải Grammy lần thứ 65

06/02/2023 14:09 GMT+7 | Kbiz

Thật đáng tiếc khi BTS lại bỏ lỡ cơ hội mang về giải thưởng "Video âm nhạc hay nhất" tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 65.

Lễ trao giải thường niên Grammy 2023 được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ vào sáng ngày 6/2 theo giờ Việt Nam. 

Grammy được biết đến là một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực âm nhạc toàn thế giới. Đây là giải thưởng do Viện hàn lâm Thu âm trao tặng, ghi nhận các thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc của Hoa Kỳ.

BTS trượt giải 'Video âm nhạc hay nhất' tại lễ trao giải Grammy lần thứ 65 - Ảnh 1.

BTS

Ngoài Yet To Come của BTS, Easy On Me của Adele, Woman của Doja Cat, The Heart Part 5 của Kendrick Lamar, As It Was của Harry Styles và All Too Well của Taylor Swift cũng tham gia tranh giải tại hạng mục này.

Tại lễ trao giải Grammy năm nay, BTS tiếp tục khiến người hâm mộ nức lòng khi có tên trong 3 hạng mục đề cử của Grammy 2023. 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp BTS được đề cử hạng mục Màn trình diễn Pop song ca/nhóm xuất sắc nhất với ca khúc My Universe kết hợp cùng Coldplay.

BTS trượt giải 'Video âm nhạc hay nhất' tại lễ trao giải Grammy lần thứ 65 - Ảnh 2.

Trước đó, nhóm nhạc 7 thành viên đã được đề cử cho hạng mục "Màn trình diễn nhóm/bộ đôi nhạc pop xuất sắc nhất" vào năm 2020 và 2021 với các bản hit Dynamite Butter. Tuy nhiên, BTS đã phải "trắng tay" ra về.

2 đề cử còn lại của BTS là MV của năm cho Yet to come và hạng mục Album của năm nhờ album Music of The Spheres của Coldplay, khi ban nhạc Anh đã để tên BTS trong danh sách nghệ sĩ đồng thực hiện album.

Với 3 đề cử, BTS đã phá kỷ lục và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc được đề cử Grammy nhiều nhất trong lịch sử.

BTS trượt giải 'Video âm nhạc hay nhất' tại lễ trao giải Grammy lần thứ 65 - Ảnh 3.

BTS tại Grammy 2022

Mặt khác, BTS đã tham gia lễ trao giải âm nhạc danh giá này với tư cách là người trao giải vào năm 2018 và với tư cách nghệ sĩ biểu diễn vào năm 2019.

Trong khi đó, tại sự kiện năm nay, BTS không thể góp mặt vì nhóm hiện đang trong thời gian tạm ngừng hoạt động nhóm do anh cả Jin nhập ngũ và các thành viên còn lại đang tập trung vào sự nghiệp solo.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm