GQ Korea tiết lộ kế hoạch Grammy 2023 của BTS?

01/02/2023 11:03 GMT+7 | Kbiz

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS đã chứng kiến danh tiếng và sự nổi tiếng của họ đạt mức cao kỷ lục, với việc các thành viên được mời tham dự một số sự kiện toàn cầu lớn nhất.

Trước lễ trao giải Grammy diễn ra vào tháng tới, kế hoạch của BTS cho buổi lễ có thể đã được tiết lộ.

GQ Korea tiết lộ kế hoạch Grammy 2023 của BTS? - Ảnh 1.

BTS

Trong những năm qua, mặc dù không nhận được sự công nhận thông qua việc giành được giải thưởng nhưng các thành viên BTS đã thể hiện vị thế "Sự kiện chính" của họ tại mọi sự kiện mà nhóm tham dự, cho dù đó là trên thảm đỏ hay trên sân khấu.

Có vẻ như GQ Korea có thể đã vô tình tiết lộ kế hoạch của nhóm cho sự kiện sắp tới.

| BANGTANTV/YouTube

Trong bài đăng gốc từ về Grammy, ARMY nhận thấy bài đăng dường như tiết lộ rằng trưởng nhóm BTS – RM - sẽ tham dự sự kiện thay mặt cho các thành viên.

"Mặc dù tất cả các thành viên không thể tham gia cùng nhau do vấn đề nhập ngũ của Jin, nhưng hiện tại, RM được lên kế hoạch tham dự lễ trao giải với tư cách là đại diện của BTS.

| BANGTANTV/YouTube

Bạn có thể theo dõi Lễ trao giải Grammy lần thứ 65 vào sáng ngày 6/2 (theo giờ Việt Nam).

Mặc dù họ không thể tham dự cùng nhau do vấn đề quân sự của Jin, RM hiện đang được lên kế hoạch tham dự lễ trao giải và đại diện cho BTS" - GQ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi bài đăng được chia sẻ lần đầu, một cư dân mạng nhận thấy rằng GQ Korea đã nhanh chóng chỉnh sửa chú thích bài đăng của họ, xóa mọi đề cập đến RM.

| BANGTANTV/YouTube

Sau khi bài đăng được chia sẻ, cư dân mạng giải thích rằng họ sẽ đợi BTS, HYBE hoặc BIGHIT MUSIC công bố chính thức kế hoạch của nhóm cho sự kiện này.

Tuy nhiên, không ngạc nhiên khi thấy nhiều ARMY trong các retweet chia sẻ sự lo lắng của họ về khả năng RM tham gia chương trình.

GQ Korea tiết lộ kế hoạch Grammy 2023 của BTS? - Ảnh 6.

| @gq_korea/Instagram

Trong vài năm qua, các ARMY đã nổi giận trước cách đối xử của Grammy với BTS và số lần nhóm bị coi thường, cho dù đó là không đoạt giải thưởng hay thậm chí không được đề cử.

Cùng với các thành viên, những ngôi sao như DJ TETRIS và Halsey thậm chí còn đề cập đến cách đối xử với nhóm.

GQ Korea tiết lộ kế hoạch Grammy 2023 của BTS? - Ảnh 7.

| @gq_korea/Instagram

Với việc BTS đã làm nên lịch sử với các đề cử của họ cho sự kiện năm nay, sẽ rất thú vị để xem liệu RM có tham dự hay không và liệu cuối cùng nhóm có giành được chiến thắng xứng đáng tại Grammy hay không.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm