Fan liệt kê loạt thành tích đỉnh cao của Triệu Lộ Tư ở tuổi 24

21/11/2022 18:25 GMT+7 | Giải trí

Trong số các tiểu hoa 95 đang hot hiện nay, Triệu Lộ Tư luôn là cái tên được đánh giá cao nhất. Các dự án phim ảnh liên tục tạo tiếng vang, mang về loạt thành tích khó có đồng nghiệp cùng lứa nào đuổi kịp.

Mới đây, hotsearch trên Weibo bất ngờ với hạng 1 có tiêu đề "Triệu Lộ Tư và những thực tích tuổi 24" được fan của nữ diễn viên tạo ra. Đáng chú ý, hotsearch xuất hiện ngay sau khi một đạo diễn Trung Quốc có tiếng đặt Triệu Lộ Tư và Điền Hi Vi ra so sánh với nhau.

Fan liệt kê loạt thành tích đỉnh cao của Triệu Lộ Tư ở tuổi 24 - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư bất ngờ bị đem ra so sánh

Cụ thể, đạo diễn Vu Chính đã trả lời một fan về nữ diễn viên trẻ Điền Hi Vi, và nói rằng: "Cô ấy có cảm giác giống Triệu Lộ Tư của ngày xưa". Điều này ngay lập tức khiến fan của nàng tiểu hoa họ Triệu nổi giận, cho rằng một diễn viên chưa có mấy danh tiếng không nên đem ra so sánh với thần tượng của mình.

Fan liệt kê loạt thành tích đỉnh cao của Triệu Lộ Tư ở tuổi 24 - Ảnh 2.

Điền Hi Vi đang được chú ý nhờ bộ phim Khanh khanh nhật thường

Cũng phải nói rằng sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lộ Tư quả thật là "một đường thẳng tiến", mang về hàng loạt thành tích ấn tượng. Xuất phát điểm bằng phim chiếu mạng, nữ diễn viên chỉ với 1 bộ phim được đầu tư kinh phí thấp là Trần Thiên Thiên trong lời đồn để vươn lên danh sách diễn viên trẻ tiềm năng.

Fan liệt kê loạt thành tích đỉnh cao của Triệu Lộ Tư ở tuổi 24 - Ảnh 3.

Khó có thể phủ nhận sự thành công của nàng tiểu hoa họ Triệu

Hàng loạt các tác phẩm sau đó của cô nàng cũng liên tục đạt tỉ lệ người xem cao như Yêu em từ dạ dày, Hoàng đế bệ hạ của ta, Xuân hoa thu nguyệt… Nhờ kỹ năng diễn xuất khá tự nhiên cùng nhan sắc gây thiện cảm, Triệu Lộ Tư nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của các nền tảng phim ảnh, từ đó đặt chân vào hàng ngũ tiểu hoa C-biz.

Fan liệt kê loạt thành tích đỉnh cao của Triệu Lộ Tư ở tuổi 24 - Ảnh 4.

Sở hữu lượng fan đông đảo, nhưng lượng antifan của cô nàng cũng nhiều không kém. Điều này lại trở thành "ưu điểm" giúp cái tên Triệu Lộ Tư chưa bao giờ bị "hạ nhiệt" trên mạng xã hội

Mới nhất, Triệu Lộ Tư đã được thăng cấp danh phận với BVLGARI, từ đại sứ hình tượng lên làm người phát ngôn của thương hiệu. 

Người đẹp trở thành tiểu hoa 95 đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có danh phận cao nhất của một thương hiệu xa xỉ phẩm.

Fan liệt kê loạt thành tích đỉnh cao của Triệu Lộ Tư ở tuổi 24 - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư vừa được tuyên là Người phát ngôn của thương hiệu BVLGARI

Đến nay, sự nghiệp của Triệu Lộ Tư đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất, khi có tới 5 bộ phim đạt mốc 100 triệu lượt xem trên các nền tảng phim. Hơn nữa, dự án Hồ đồng có cô nàng tham gia đã phát sóng trên đài truyền hình, thu về rating vượt ngưỡng 1.3%, điều mà chưa có tiểu hoa 95 nào làm được.

Nhiều ý kiến cho rằng ở độ tuổi còn rất trẻ, Triệu Lộ Tư đã đạt được những thành tích khó ai làm được. Cho thấy bản lĩnh có thể trở thành một trong tứ tiểu hoa đán tương lai của làng giải trí Hoa ngữ.

Minh Châu (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm