Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz

14/11/2022 16:47 GMT+7 | Giải trí

Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz

2 tiểu hoa nổi đình đám hiện nay là Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều góp mặt trong danh sách này đã gây ra nhiều tranh cãi.

Cư dân mạng Trung Quốc gần đâu đã bình chọn ra "Tứ phổ" trong số các nữ diễn viên của làng giải trí. Nhưng "phổ" ở đây không có nghĩa là phổ biến, danh tiếng cao, mà là phổ thông, chỉ những người có nhan sắc bình thường, không nổi bật.

Triệu Lộ Tư

Dù được đánh giá là sao nữ lưu lượng đứng đầu lứa tiểu hoa 95 hiện nay, có tác phẩm thành công, lại ghi dấu ấn với loạt vai diễn đình đàm, nhưng nhan sắc của Triệu Lộ Tư lại luôn là đề tài gây tranh cãi.

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 2.

Hình tượng ngọt ngào, trẻ trung của nữ diễn viên đã trở nên quen thuộc với khán giả, thu hút lượng fan đông đảo và được ca ngợi là "nữ thần thế hệ mới".

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong mắt cư dân mạng, hầu hết đều đánh giá vẻ ngoài của Triệu Lộ Tư khá bình thường, dù xinh nhưng chỉ đến mức "hotgirl mạng", chứ chưa đủ tầm để chạm được vào danh xưng nữ thần.

Ngu Thư Hân

Xuất phát điểm là diễn viên nhưng lại "đá chéo sân" làm thần tượng, Ngu Thư Hân bỗng chốc nổi đình đám bởi phong cách tiểu thư "bánh bèo", "thánh dẹo". Dù nhận không ít "gạch đá" nhưng cũng giúp cô nàng thu về lượng fan đông đảo.

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 4.

Tuy nhiên nhan sắc của "Hoa lan nhỏ" lại bị đánh giá là khá mờ nhạt, không quá ấn tượng. Ngu Thư Hân hợp với phong cách ngọt ngào, "em gái hàng xóm" hài hước năng động, còn cách danh xưng nữ thần C-biz 1 khoảng khá xa.

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 5.

Bạch Lộc

Nổi lên từ bộ phim Châu sinh như cố, Bạch Lộc nhanh chóng được gán cho danh hiệu "nữ thần cổ trang", "nữ thần thế hệ mới",… Nhưng nhan sắc của cô nàng lại gây nhiều tranh cãi.

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 6.

Xuất phát điểm là 1 hotgirl mạng, vậy nên khi trở thành diễn viên, Bạch Lộc lại không đủ đẹp để mang danh nữ thần. Hơn nữa, hình tượng của cô nàng trong mắt công chúng cũng không mấy tốt đẹp, tất cả là bởi sự tâng bốc quá đà của "ông chủ" Vu Chính.

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 7.

Dương Tử

Người cuối cùng trong danh sách này là Dương Tử, nàng tiểu hoa đình đám với loạt phim "ăn khách", liên tục hợp tác với các sao nam hàng đầu, nhưng nhan sắc thì ngày càng "xuống dốc".

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 8.

Không chỉ thường xuyên bị nêu tên trong cách chủ đề về sao nữ phẫu thuật thẩm mỹ, mà gương mặt của Dương Tử ngày càng có dấu hiệu "đơ cứng", khiến diễn xuất của cô nàng cũng bị công chúng chê bai.

(TIN CHỦ NHẬT) Triệu Lộ Tư lọt top 4 sao nữ ‘kém sắc’ của C-biz - Ảnh 9.

Minh Châu (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm