Fan Đông Nam Á trầm trồ khi HLV Kiatisuk trổ tài ca hát trong buổi lễ của HAGL

12/02/2023 06:23 GMT+7 | Bóng đá Việt

CĐV Đông Nam Á thích thú khi HLV Kiatisuk Senamuang "quẩy" cực sung trong buổi lễ gala công bố nhà tài trợ chính thức của HAGL.

HLV Kiatisuk hát trong bổi lễ công bố nhà tài trợ của HAGL

Tối 10/1, CLB HAGL có buổi lễ chính thức công bố nhà tài trợ chính thức mùa giải 2023-24 là thương hiệu Carabao ở TP.HCM. Tham dự buổi lễ này có bầu Đức, HLV Kiatisuk, Sathien Setthasit, chủ tịch Carabao Group Company Public Limited cùng với ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan, Aed Carabao (tên thật là Yuenyong Opaku). Chính Aed Carabao đã cùng ông Sathien Setthasit sáng lập ra thương hiệu nước tăng lực Carabao.

Trong buổi lễ này, Kiatisuk đã trổ tài ca hát khi biểu diễn ca khúc "Made In Thailand" của Aed Carabao. HLV 49 tuổi đeo kính râm tự tin biểu diễn trong điệu nhạc khiến tất cả phải trầm trồ. Trang fanpage bóng đá Đông Nam Á, ASEAN Football đăng tải hình ảnh HLV Kiatisuk và bình luận: "Trên sân cỏ, Kiatisuk là một huyền thoại, trên sân khấu, ông ấy giống như ngôi sao nhạc pop".

Tài khoản Abbus Wongrattanaseree viết: "HLV Kiatisuk có nhiều tài lẻ quá".

HLV Kiatisuk tự tin trổ tài ca hát - Ảnh: CLB HAGL

Tài khoản Asean Football Plus viết: "Ông ấy giống như ngôi sao nhạc rock".

HLV Kiatisuk có niềm đam mê bất tận với ca hát. HLV người Thái từng nhiều lần thể hiện khả năng ca hát với những bài hát bằng tiếng Việt như "Hãy về đây bên anh", "Hát với dòng sông"…

Trong buổi lễ công bố nhà tài trợ của HAGL, ông Sathien Setthasit nói về Kiatisuk: "Zico (biệt danh Kiatisuk) là HLV nổi tiếng. Việc ông ấy sang Việt Nam khiến người Thái cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên tôi nghĩ Zico sẽ giúp ích cho CLB HAGL nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung".

Ông Sathien(68 tuổi) cũng tiết lộ rằng chính HLV Kiatisuk Senamuang là cầu nối cho tập đoàn Carabao và HAGL của bầu Đức.


Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm