Fan BTS phẫn nộ khi j-hope bị MC quốc tế xúc phạm là 'kẻ lập dị'

27/01/2023 11:21 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Cả talkshow và MC quốc tế đều đang hứng chịu loạt chỉ trích từ fan BTS.

Vừa qua, fan BTS đã lên án Pablos Motos - MC nổi tiếng người Tây Ban Nha vì đã đưa ra những bình luận thiếu tôn trọng đối với j-hope (BTS) trong một chương trình truyền hình. 

Cụ thể, khi đang bàn luận về hình ảnh của j-hope cùng 2 người nổi tiếng khác trình diễn tại show thời trang của Dior, MC Pablos Motos đã dùng từ "friki Japonés" (kẻ lập dị Nhật Bản) để nói về thành viên BTS. 

Fan BTS phẫn nộ khi j-hope bị MC quốc tế xúc phạm là 'kẻ lập dị' - Ảnh 2.

j-hope ở show thời trang của Dior - Ảnh: Internet

Từ ngữ mà MC người Tây Ban Nha sử dụng đã "chọc giận" fan BTS. Nhiều người hâm mộ chỉ trích Pablos Motos đã có hành động thiếu tôn trọng khi gọi j-hope là người Nhật Bản trong khi nam idol là người Hàn Quốc. Hơn nữa, từ "friki" (kẻ lập dị) ở Tây Ban Nha lại được hiểu theo nghĩa không mấy tích cực. Sau khi chương trình lên sóng, fan BTS đã yêu cầu loại bỏ Pablos Motos khỏi talkshow El Hormiguero và yêu cầu ekip đưa ra lời xin lỗi tới nam idol và người hâm mộ. 

Fan BTS phẫn nộ khi j-hope bị MC quốc tế xúc phạm là 'kẻ lập dị' - Ảnh 3.

MC Pablos Motos - Ảnh: Internet

Đây không phải là lần đầu tiên Pablos Motos vướng vào những ồn ào "vạ miệng" trên sóng truyền hình. Theo truyền thông quốc tế, nam MC nổi tiếng từng gây nhiều tranh cãi với các phát ngôn phân biệt chủng tộc và xem thường phụ nữ trên talkshow El Hormiguero.

Đan Thư (Nguồn: Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm