Facebook Nguyễn Khánh Linh dọa sẽ tung 'những điều hay ho' về vợ chồng Bùi Tiến Dũng

07/06/2023 11:40 GMT+7 | Thế giới Sao

Người hack Facebook của vợ Bùi Tiến Dũng vừa đưa ra tuyên bố công khai khiến người hâm mộ nghi ngờ.

Hacker dọa vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Ngày hôm qua, Facebook Nguyễn Khánh Linh, vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng, đã đăng dòng trạng thái lạ nói về mâu thuẫn với chồng.

Cụ thể, FB này viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé

Loại bố rẻ mạt , chưa bao giờ xứng đáng".

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Tuy nhiên ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng đã khẳng định nick của Khánh Linh bị hack. Em gái của Khánh Linh cũng đăng đàn tuyên bố chị mình bị hack Facebook và sẽ sớm có bài đăng đính chính về sự việc.

Hacker dọa sẽ tung 'những điều hay ho' về vợ chồng Bùi Tiến Dũng trước khi trả FB - Ảnh 2.

Dòng trạng thái lạ trên FB vợ Bùi Tiến Dũng vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay (ảnh: FBNV)

Đến hôm nay, một diễn biến mới đã xảy ra khi người hack tài khoản của Khánh Linh tiếp tục đăng thêm một dòng trạng thái đe dọa sẽ "úp nốt những điều hay ho" trước khi trả lại Facebook.

Ở phần bình luận, nhiều người đã không còn thông cảm cho vợ chồng Bùi Tiến Dũng nữa mà nghi ngờ rằng đây chỉ là màn kịch để câu tương tác hoặc xử lý khủng hoảng truyền thông.

Sau hơn một ngày, việc một tài khoản có tích xanh vẫn chưa được chính chủ lấy lại là nguyên nhân dẫn đến sự nghi ngờ này.

Hacker dọa sẽ tung 'những điều hay ho' về vợ chồng Bùi Tiến Dũng trước khi trả FB - Ảnh 3.

Hacker đăng đàn dọa tung tiếp những điều "hay ho" về vợ chồng Bùi Tiến Dũng (ảnh: FBNV)

Hacker dọa sẽ tung 'những điều hay ho' về vợ chồng Bùi Tiến Dũng trước khi trả FB - Ảnh 4.

Người hâm mộ nghi ngờ về tính xác thực của vụ việc (ảnh: FBNV)

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và vợ cùng con gái lớn đang có chuyến du lịch ở Nha Trang. Cặp đôi này công khai hẹn hò hồi năm 2018, nhân dịp sinh nhật 23 tuổi của trung vệ. Đến năm 2019, họ quyết định tổ chức lễ ăn hỏi và chào đón con đầu lòng (Bùi Khánh Tuệ An) sau đó không lâu. Cuối năm 2021, cặp đôi chào đón con thứ hai.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm