Bùi Tiến Dũng đăng ảnh gia đình, lần đầu lên tiếng giữa tin đồn rạn nứt với vợ

07/06/2023 06:37 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên vợ con, trấn an người hâm mộ trước tin đồn rạn nứt tình cảm với bà xã Khánh Linh.

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh, nói một điều giữa tin đồn rạn nứt với vợ

Rạng sáng 6/6, bà xã Khánh Linh của trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến dư luận xôn xao khi mắng chồng nặng nề trên trang Facebook có tích xanh. Trong bài đăng, Khánh Linh đã viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt , chưa bao giờ xứng đáng".

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh, nói một điều giữa tin đồn rạn nứt với vợ - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của vợ Bùi Tiến Dũng vào rạng sáng 6/6.

Dòng chia sẻ của Khánh Linh lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người hâm mộ đồn đoán rằng vợ chồng Bùi Tiến Dũng trục trặc tình cảm, dẫn đến hành động trên của Khánh Linh.

Đến tối ngày 6/6, trên trang facebook cá nhân và fanpage chính thức, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng hình ảnh cùng vợ và con gái lớn Sushi trong chuyến du lịch ở Nha Trang. Trung vệ đội trưởng của Viettel FC khẳng định tài khoản facebook của vợ mình bị hack và chuyện hôn nhân của anh vẫn đang tốt đẹp. "Ơ đang yêu nhau thế cơ mà. Mọi người cứ bình tĩnh để nhà Dulishichi xử lý bọn hacker nhé".

Bùi Tiến Dũng đăng ảnh, nói một điều giữa tin đồn rạn nứt với vợ - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng khẳng định tài khoản vợ bị hack.

Năm 2018, thời điểm tên tuổi của Bùi Tiến Dũng được biết đến nhờ thành công ở giải U23 châu Á thì chuyện tình của anh với Khánh Linh cũng được người hâm mộ quan tâm. Khánh Linh sinh ra trong gia đình giàu có ở Bắc Ninh, từng du học Singapore sau đó trở về nước quản lý khách sạn của gia đình.

Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng gặp nhau tình cờ tại một bệnh viện, yêu nhau sau 3 tháng làm quen và về chung nhà năm 2019. Tháng 10/2019, họ chào đón con gái đầu lòng Sushi. Năm 2021, Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng tổ chức lễ cưới. Trong cùng năm, họ chào đón bé gái thứ hai Mochi chào đời.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm