Có hay không chuyện nick Facebook vợ Bùi Tiến Dũng bị hack?

06/06/2023 10:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

Vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Khánh Linh vừa gây sốc khi đăng một bài post chỉ trích chồng và khiến cư dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, liệu có phải nick Facebook đã bị hack?

Nick Facebook vợ Bùi Tiến Dũng có bị hack?

Vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa khiến cư dân mạng dậy sóng với bài post liên quan tới chồng. Theo đó, Nguyễn Khánh Linh đã chia sẻ những lời lẽ hết sức cay đắng dành cho trung vệ của ĐT Việt Nam.

"Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé... Loại bố rẻ mạt , chưa bao giờ xứng đáng", nick Facebook Bùi Tiến Dũng chia sẻ kèm video về 2 con nhỏ.

Có hay không chuyện nick Facebook vợ Bùi Tiến Dũng bị hack? - Ảnh 2.

Nguyễn Khánh Linh đăng bài viết dậy sóng cộng đồng mạng. Ảnh: FBNV

Trên trang Facebook cá nhân có tick xanh của mình, Khánh Linh cũng để trạng thái hôn nhân là "Single" (độc thân), thay vì Married (đã cưới). Đây là một động thái gây sốc của Khánh Linh khi cô vợ của Bùi Tiến Dũng đã tự công khai câu chuyện cá nhân lên trang mạng xã hội.

Dù vậy, chia sẻ với một người bạn, Bùi Tiến Dũng vẫn khẳng định nick của Khánh Linh đã bị hack. Thủ quân của CLB Viettel còn tiết lộ vợ chồng anh đang xử lý và sẽ sớm có bài đính chính.

Có hay không chuyện nick Facebook vợ Bùi Tiến Dũng bị hack? - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng phân trần về việc nick của vợ mình bị hack

Thế nhưng, theo quan điểm của nhiều người, việc nick Facebook của Khánh Linh bị hack có thể chỉ là phương án xử lý khủng hoảng từ trung vệ ĐT Việt Nam. Với nick Facebook cá nhân có tick xanh (đã xác minh), người dùng có thể lấy lại quyền kiểm soát rất nhanh chóng khi liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bài post vẫn còn nguyên từ 3 giờ 33 phút sáng 6/6 mà chưa hề bị gỡ hay có thêm bài đăng đính chính khiến tất cả phải đặt dấu hỏi lớn.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm