Facebook Lại Văn Sâm 'nhái', tung ảnh 'độc', 'đá xoáy' TS Đoàn Hương

06/10/2016 16:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, ngày 28/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện fanpage "mới" mang tên, ảnh đại diện, ảnh bìa của nhà báo Lại Văn Sâm

 

Trong lời mở đầu, trang này tiết lộ lý do tham gia Facebook: "Bị anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp kêu gọi có, xúi dục có, dụ dỗ có, hôm nay quyết định lập fanpage, là nơi tụ họp và giao lưu của những người yêu quý nhà báo Lại Văn Sâm, gần như là new member của Facebook luôn.

 

Rất mong mọi người ủng hộ.

Thành công ngày hôm nay chính là nhờ các bạn!".

Ngay lập tức trang fanpage này được đón nhận nhiệt liệt. Đáp lại "những người yêu quý", fanpage thường xuyên cập nhật những hình ảnh "độc" về Lại Văn Sâm, từ ảnh cưới, những bức ảnh thời trẻ, ảnh ông "tác nghiệp", hay bên con trai Lại Bắc Hải Đăng. Đặc biệt là bức ảnh "đá xoáy" TS Đoàn Hương, 50% những người lên Facebook là "vô công rồi nghề": "Tôi thích thì tôi vào facebook up ảnh thôi! hoặc nói theo cách của ai đó thì: "Tôi là người vô công rồi nghề".


Trang fanpage nêu trên đề đủ ảnh đại diện và ảnh bìa hình nhà báo Lại Văn Sâm

Thực tế, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều trang fanpage giả mạo người nổi tiếng nói chung và nhiều fanpage giả mạo chính nhà báo Lại Văn Sâm nói riêng. Tuy nhiên, trang fanpage có số lượng thành viên lớn và tăng trưởng "nóng" như vậy không nhiều. Đến nay, sau mới hơn 1 tuần, trang fanpage này đã có xấp xỉ 100 nghìn thành viên. Trong đó có cả một số người nổi tiếng.

Trao đổi với PVThể thao & Văn hóa (TTXVN), đại diện truyền thông của VTV khẳng định, trang fanpage đó không phải của nhà báo Lại Văn Sâm, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí của VTV. Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm cũng nhiều lần lên tiếng về việc bị giả danh trên Facebook.

Những hình ảnh về nhà báo Lại Văn Sâm đăng tải trên fanpage này:


Bức ảnh facebook Lại Văn Sâm giả "đá xoáy" Tiến sĩ Đoàn Hương
Một bức ảnh chế 

Thảo Vy - Ngọc Diệp

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm