Facebook HLV Park Hang Seo được bao nhiêu theo dõi trong ngày đầu?

16/11/2022 14:59 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Park Hang Seo chơi Facebook: Sau hơn một ngày tham gia mạng xã hội, trang cá nhân của HLV Park Hang Seo đã nhận được gần 30.000 lượt theo dõi.

HLV Park Hang Seo dùng Facebook

Tối ngày 14/11, HLV Park Hang Seo đã tham gia mạng xã hội Facebook. Sau khi tạo tài khoản với tên gọi "Park Hang Seo", HLV người Hàn Quốc đã đăng một video để tự giới thiệu bản thân.

"Xin chào mọi người. Tôi là Park Hang Seo - HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Đầu tiên tôi vui mừng khi chia sẻ rằng tôi chính thức tham gia mạng xã hội. Tôi hi vọng rằng các bạn cảm thấy thích với những gì tôi sắp chia sẻ. Trên tài khoản này, tôi sẽ sớm kết nối được nhiều hơn với các bạn khán giả. Xin cảm ơn!", thầy Park nói.

Ngay sau khi gia nhập mạng xã hội, HLV 65 tuổi đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cho đến nay, tài khoản của ông đã nhận về 28.728 lượt theo dõi. Video giới thiệu của ông cũng nhận được hơn 17.000 lượt thích và hơn 1.300 bình luận.

Facebook thầy Park được bao nhiêu người theo dõi trong ngày đầu tiên? - Ảnh 2.

Facebook thầy Park thu hút nhiều lượt theo dõi

Kế hoạch tương lai của HLV Park Hang Seo

Động thái gia nhập Facebook của thầy Park khiến nhiều CĐV thích thú. Họ cho rằng ông sẽ gần gũi hơn với người hâm mộ.

Sắp tới, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chờ V-League 2022 hạ màn rồi công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự trận giao hữu với Dortmund rồi sau đó là giải AFF Cup 2022.

Đây là giải đấu cuối cùng của ông Park trên tư cách HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Bởi vào đầu năm sau, ông sẽ hết hạn hợp đồng với VFF. 

Theo dõi Facebook của thầy Park TẠI ĐÂY

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm