HLV Park Hang Seo chính thức gia nhập mạng xã hội

14/11/2022 22:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo chính thức gia nhập mạng xã hội

HLV Park Hang Seo bắt đầu sử dụng mạng xã hội từ ngày 14/11/2022

Hôm nay (14/11), HLV Park Hang Seo đã có một video ngắn thông báo việc ông chính thức gia nhập nền tảng mạng xã hội cá nhân. Trong đoạn video ngắn ông chia sẻ: "Xin chào mọi người. Tôi là HLV Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Đầu tiên, tôi vui mừng khi được chia sẻ rằng tôi chính thức gia nhập mạng xã hội.

HLV Park Hang Seo giới thiệu về trang cá nhân của mình

Tôi hi vọng các bạn cảm thấy thích với những gì tôi sắp chia sẻ trên các tài khoản này. Tôi mong rằng sẽ sớm được kết nối nhiều hơn với các bạn khán giả. Xin cảm ơn!".

Ngay lập tức, video này nhận được lượng tương tác cực khủng từ người hâm mộ tại Việt Nam.

Chỉ sau sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chia sẻ, video nhận được 18.000 lượt xem, hơn 2 nghìn lượt yêu thích và hơn 200 bình luận. Có thể thấy việc HLV Park Hang Seo gia nhập mạng xã hội cá nhân là điều mà người hâm mộ rất mong chờ.

Thời gian qua, rất nhiều trang fanpage, tài khoản cá nhân đã mạo danh HLV người Hàn Quốc để hoạt động trên mạng xã hội.

Bên cạnh tính năng chia sẻ thông tin và kết nối với người hâm mộ tại Việt Nam, chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ còn phải khám phá nhiều tính năng khác, ví dụ như việc block, để block các học trò lợi dụng mạng xã hội troll ông bất kỳ lúc nào. Hoặc ông cũng có thể đăng ảnh và tag các "con ruột" của mình vào mỗi tấm hình chia sẻ…

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm