Erik đem đặc sản 'nố ô ồ' tái xuất nhưng lại được netizen 'quay xe' khen ngợi!

26/03/2023 15:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Màn trình diễn live mới của Erik nhận về nhiều lời khen ngợi vì có sự tiến bộ rõ rệt.

Mới đây, Erik đã có màn trình diễn với vai trò khách mời tại chương trình Lạ Lắm À Nha. Sau khi bị "lộ mặt nạ", Erik đã xuất hiện và song ca cùng nam ca sĩ Đinh Tùng Huy trong ca khúc hiện tượng Ai Chung Tình Được Mãi. Ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi bản gốc do Đinh Tùng Huy thể hiện, trở thành hiện tượng rầm rộ MXH trong năm 2022 đặc biệt sau khi được Trung Quân cover. Lần song ca với "chính chủ" của Erik lần này thế nào?

Erik hát Ai Chung Tình Được Mãi cùng "chính chủ" Đinh Tùng Huy.

Erik đem đặc sản 'nố ô ồ' tái xuất nhưng lại được netizen 'quay xe' khen ngợi! - Ảnh 2.

Với màn trình diễn này, Erik vẫn mang đến những nốt phiêu "nố ô ồ" đặc trưng. "Nố ô ồ" vốn là cách luyến láy đầy... tranh cãi của Erik, từng bị netizen nhận xét là không phù hợp, bị lạm dụng và phá vỡ mạch cảm xúc của bài hát. Tuy nhiên với màn trình diễn lần này, "nố ô ồ" của Erik lại được đặt để đúng chỗ, tạo nên tổng thể dễ chịu. 

Giọng hát của Erik nói chung cũng đã có sự tiến bộ khá rõ rệt, đã đỡ bị dính mũi và phát âm tròn vành rõ chữ hơn. Đây là một nỗ lực không thể phủ nhận của Erik sau một quãng thời gian dài bị netizen không hài lòng về giọng hát bị dính mũi (nasal) quá nhiều dẫn đến tù, bí, mệt mỏi.

Erik cover Ai Chung Tình Được Mãi cùng "chính chủ": vẫn "nố ô ồ" nhưng lại được netizen quay xe khen! - Ảnh 2.

Erik được khen ngợi trong màn cover Ai Chung Tình Được Mãi.

Ở dưới phần bình luận, netizen cũng đồng loạt "quay xe" khen ngợi Erik, ghi nhận sự tiến bộ và cải thiện rõ rệt trong giọng hát của anh. Khán giả rất mong anh sẽ giữ vững vàng phong độ này trong những sân khấu sắp tới vì bản chất giọng hát của Erik rất đặc trưng, dễ chạm vào cảm xúc của khán giả.

- Có tiến bộ thực sự rồi, Erik hát lần này rất hay. Giọng hát dần lấy lại phong độ!

- Vẫn "nố ô ồ" nhưng đặt để đúng rõ ràng rất ô kê!

- Phần bè của Erik lần này đỉnh cao quá...

- Vẫn dính múi nhưng rõ ràng hát hay hơn rất nhiều rồi.

Minh Khôi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm