Ngỡ cùng đăng hình y hệt nhau, Hòa Minzy bất ngờ 'tố' sự thật về ảnh đi chơi cùng Đức Phúc, Erik

21/03/2023 09:23 GMT+7 | Giải trí

Gia đình "hoa dâm bụt" Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik vừa có buổi đi chơi chung và cùng khoe hình trên trang cá nhân, nhưng sau đó, cô chị cả đã có bình luận gây chú ý.

Tối 20/3, Hòa Minzy cùng hai cậu em thân thiết Erik, Đức Phúc đồng loạt đăng tấm ảnh cả nhóm vui vẻ tụ họp trên thuyền.

Ngỡ cùng đăng hình y hệt nhau, Hòa Minzy bất ngờ 'tố' sự thật về ảnh đi chơi cùng Đức Phúc, Erik - Ảnh 1.

Hòa Minzy chú thích bức ảnh là "Quốc tế hạnh phúc"

Là nhóm bạn thân nổi tiếng của Vbiz lâu nay, những khoảnh khắc Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik hội ngộ thường nhanh chóng thu hút lượt tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng.

Trong hình ảnh mới nhất, nhiều người khen ngợi nhan sắc ngày càng tươi trẻ và xinh đẹp của mẹ một con Hòa Minzy. Bên cạnh đó, 2 cậu em Erik, Đức Phúc ngồi hai bên cũng chỉn chu, lịch lãm như thường thấy.

Bên dưới tấm hình được đăng tải, Hòa Minzy còn "hé lộ" sự thật bất ngờ tới các fan rằng bức hình trên trang của cô là hình duy nhất chưa qua chỉnh sửa. Người đẹp Bắc Ninh cũng "lầy lội" kêu gọi mọi người hãy vào trang của mình nếu muốn xem ảnh chuẩn.

Ngỡ cùng đăng hình y hệt nhau, Hòa Minzy bất ngờ 'tố' sự thật về ảnh đi chơi cùng Đức Phúc, Erik - Ảnh 2.

Bình luận hài hước của Hòa Minzy vô tình "tố" 2 cậu em mê sống ảo

Năm 2017, Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik có duyên cùng tham gia một gameshow. Bộ ba dần trở nên thân thiết và lập nhóm mang tên "gia đình hoa dâm bụt".

Sau 5 năm bên nhau, họ vẫn đồng hành và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống cũng như các cột mốc trong sự nghiệp. 

Dù thi thoảng tin đồn "cạch mặt", "nghỉ chơi" vẫn râm ran trên mạng nhưng cả ba vẫn chứng minh tình bạn bền chặt bằng nhiều cách, như khi một thành viên tung sản phẩm mới, 2 người còn lại luôn lên tiếng ủng hộ nhiệt tình.

Nếu có cơ hội, họ còn xuất hiện trong các MV của nhau.

Ngỡ cùng đăng hình y hệt nhau, Hòa Minzy bất ngờ 'tố' sự thật về ảnh đi chơi cùng Đức Phúc, Erik - Ảnh 4.

Đức Phúc và Hòa Minzy xuất hiện chớp nhoáng trong MV "Em không sai chúng ta sai" của Erik

Ngỡ cùng đăng hình y hệt nhau, Hòa Minzy bất ngờ 'tố' sự thật về ảnh đi chơi cùng Đức Phúc, Erik - Ảnh 5.

Đức Phúc và Erik trong hit khủng "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy

Nói về tình bạn với các thành viên Hoa dâm bụt, Erik từng chia sẻ: "Thực ra tôi không phải một người quá mặn mà. Tôi khá ít nói, trầm tính vì thế được tham gia vào gia đình Hoa dâm bụt đến bây giờ vẫn khiến tôi đặt dấu hỏi. Hai người kia lúc nào cũng lầy lội nên khi chơi với họ, tôi cũng phần nào lây tính cách nhưng tất nhiên không thể lầy bằng. Tôi được tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, nhưng bản thân tôi tự thấy gia đình Hoa dâm bụt là một tình bạn showbiz có niềm tin nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tôi mong tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi".

Ngỡ cùng đăng hình y hệt nhau, Hòa Minzy bất ngờ 'tố' sự thật về ảnh đi chơi cùng Đức Phúc, Erik - Ảnh 6.

Không chỉ thân thiết, bộ ba còn kết nối cả các phụ huynh đi chơi cùng nhau. Gần nhất, hai thế hệ "hoa dâm bụt" đã có dịp gặp gỡ đầu Xuân 2023

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm