Dương Tử Quỳnh giải thích thông tin có con ở tuổi 62

05/01/2024 11:13 GMT+7 | Giải trí

Dương Tử Quỳnh gây bất ngờ khi công khai hình ảnh đứa trẻ sơ sinh trên trang cá nhân làm dấy lên tin tức cô có con ở tuổi 62.

Ngày 2/1, trên tài khoản Instagram cá nhân, Dương Tử Quỳnh chia sẻ hình ảnh đôi chân bé nhỏ của em bé sơ sinh với lời nhắn nhủ gây bất ngờ:

"Điều kỳ diệu bé nhỏ đến với chúng tôi vào ngày đầu tiên của năm 2024. Chúng tôi thật sự rất may mắn, hạnh phúc. Tôi không thể nào diễn tả được niềm vui to lớn này bằng lời".

Dương Tử Quỳnh giải thích thông tin có con ở tuổi 62 - Ảnh 1.

Dương Tử Quỳnh đăng bức ảnh bàn chân cháu trai trên trang Instagram cá nhân

Theo Sohu, trong bài đăng của Dương Tử Quỳnh không nói rõ đây là con của ai.

Tuy nhiên, với thái độ vui mừng của minh tinh Ngọa hổ tàng long, truyền thông cho rằng nữ diễn viên 62 tuổi đã sử dụng phương pháp mang thai hộ để đạt được ước mơ có con khi đã cao tuổi bởi trước đó cô tham dự sự kiện nhưng không có dấu hiệu mang thai.

Cũng theo Sohu, vì bài đăng không rõ ràng nên nhiều người lầm tưởng Dương Tử Quỳnh lên chức mẹ ở tuổi 62 và gửi lời chúc mừng.

Sau đó, Dương Tử Quỳnh phải lên tiếng đính chính: "Cảm ơn các con Nicolas và Darina thân yêu đã cho chúng tôi trở thành người ông, người bà hạnh phúc và tự hào nhất! Chào mừng bé Maxime".

Dương Tử Quỳnh giải thích thông tin có con ở tuổi 62 - Ảnh 2.

Dương Tử Quỳnh bên chồng và vợ chồng Nicolas - con riêng của tỷ phú Jean Todt

Nicolas là con riêng của tỷ phú Jean Todt.

Hồi tháng 7/2013, Dương Tử Quỳnh và tỷ phú người Pháp Jean Todt tổ chức hôn lễ tại Geneva (Thụy Sĩ) với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết. Đến ngày 21/12, nữ diễn viên tổ chức tiệc cưới tại quê nhà Malaysia.

Chồng Dương Tử Quỳnh hơn cô 16 tuổi. Hai người quen nhau từ lễ khai mạc Đường đua Quốc tế Thượng Hải hồi tháng 6/2004, khi đó Jean Todt là Chủ tịch của FIA (Liên đoàn ôtô quốc tế), Giám đốc điều hành đội đua F1 Ferrari.

Tháng 7/2004, tỷ phú Jean Todt cầu hôn Dương Tử Quỳnh. Họ không kết hôn trong suốt 19 năm nhưng sống hạnh phúc bên nhau.

Dương Tử Quỳnh giải thích thông tin có con ở tuổi 62 - Ảnh 4.

Dương Tử Quỳnh và chồng tổ chức kết hôn hồi tháng 7/2023

Dương Tử Quỳnh từng cho rằng tình yêu không cần hôn nhân để giữ gìn, quan trọng là cả hai cảm thấy hạnh phúc vui vẻ bên nhau.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm