'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ

22/03/2023 09:29 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 40 Dưới bóng cây hạnh phúc, Danh vì nghe theo dụ dỗ mà vướng vào khoản nợ lớn và quyết định ly hôn để giải thoát cho vợ.

Vì nghe theo lời dụ dỗ của bạn, Danh (Anh Vũ) bị lừa, vướng vào pháp luật trong chuyện làm ăn. Không những vậy còn mang theo mình khoản nợ 1 tỷ. Điều này đã khiến cả gia đình lao đao. Ông Công (NSND Quốc Trị) tức giận và yêu cầu Danh tự nợ tự giải quyết, nhà này không có ai trả nợ thay.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ - Ảnh 1.

Danh báo khoản nợ lớn khiến cả nhà lao đao - Ảnh: chụp màn hình

Đạt (Mạnh Hưng) thấy vậy liền nói: "Không trả, người ta lôi nó ra tòa vì tội chiếm đoạt tài sản. Nó đi tù, bố có chịu được không?". Ông Công đau đớn trách Danh cớ sao để mọi chuyện ra nông nỗi này. Ông cho rằng, cậu út hết lần này đến lần khác làm "nhục nhã" cả gia đình.

Danh bất lực: "Thôi, con tự làm tự chịu. ra toà, đi tù cũng được”. Thấy em trai có thái độ như vậy, Tố (NSUT Bùi Như Lai) liền tức giận mắng: "Mày đi tù được yên cái thân mày. Thế còn khoản tiền mày nợ người ta, ai trả? Rồi suốt ngày họ đến đây đòi nợ, nhà này sẽ sống thế nào?".

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ - Ảnh 2.

Tố không hài lòng với cách hành xử của em trai - Ảnh: chụp màn hình

Cũng trong tập 40, sau khi Son (Kim Oanh) chia sẻ với Nhài (Thạch Huyền) về chuyện Danh báo nợ cả nhà, Nhài ngỏ ý muốn đưa số tiền tiết kiệm của mình để giúp gia đình bạn. Son nhất quyết từ chối vì không muốn cả mình lẫn bạn đều dính líu đến chuyện của nhà chồng.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ - Ảnh 3.

Sơn từ chối đề nghị cho vay tiền của Nhài - Ảnh: chụp màn hình

Tuy nhiên, Nhài đã quá hiểu Son, liền hỏi lại: "Mày có chắc là dửng dưng đứng ngoài được không?". Câu hỏi như đánh trúng tâm lý của Son. "Chú ấy là người trong nhà, biết là chú ấy sai nhưng không lo không được. Tao sợ đầu gấu đến đòi nợ, ảnh hưởng đến Cá Heo". Son nói.

Thấy bạn như vậy, Nhài không đành lòng, thương vì Son quay về đúng lúc gia đình gặp nạn và khuyên cô không nên ôm hết trách nhiệm vào người, để đàn ông trong nhà tự giải quyết.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ - Ảnh 5.

Nhài muốn bạn không dính líu đến chuyện nhà chồng nữa - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Danh tìm đến Tuyết (Kiều My) thì liền bị vợ trách:"Bây giờ anh vẫn còn mặt mũi để gặp em à? Em đã bảo anh bao nhiêu lần rồi, là đừng làm ăn phi pháp mà". Danh chỉ biết giải thích là mình bị lừa, còn bạn thì đã cầm tiền và chạy trốn.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ - Ảnh 6.

Danh bất lực tìm đến Tuyết - Ảnh: chụp màn hình

Tuyết thẳng thừng: "Bố mẹ em không thể giúp anh thêm một lần nữa, cả hai đang bắt em phải ly dị anh. Anh có biết em phải khổ sở thế nào khi phải lựa chọn giữa bố mẹ em và anh không?". Trước tình thế này, Danh đã đề nghị ly hôn với Tuyết.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh báo nợ 1 tỷ, muốn ly hôn để giải thoát cho vợ - Ảnh 7.

Tuyết cảm thấy mệt mỏi vì đứng giữa lựa chọn bố mẹ và chồng - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem tập 40 Dưới bóng cây hạnh phúc, sẽ phát sóng lúc 21h ngày 22/3 trên kênh VTV1.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm