Được vinh danh 'nữ diễn viên đẹp nhất thế giới', netizen Trung đòi 'xuất khẩu nhan sắc' Địch Lệ Nhiệt Ba

09/02/2023 19:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Theo netizen xứ Trung, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề kém cạnh khi có cơ hội cạnh tranh cùng các sao quốc tế.

Mới đây, trên mạng xã hội weibo đã xuất hiện topic về nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba. Nguồn cơn của topic này là xuất phát từ 1 tấm hình người đẹp tham gia 1 sự kiện thời trang quốc tế. Khi ngồi cạnh các người đẹp nước ngoài, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề kém cạnh và có phần còn nổi bật hơn.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba xứng đáng để "xuất khẩu" sang quốc tế, tham gia các sự kiện hàng đầu. Chia sẻ này nhận được sự tán đồng của nhiều fan hâm mộ, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi đã khá lâu rồi Địch Lệ Nhiệt Ba không xuất hiện tại các sự kiện quốc tế vì tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, cũng có 1 số khác cho rằng không nên kéo Nhiệt Ba vào những chủ đề không liên quan để dễ gây tranh cãi là hạ thấp nhan sắc nghệ sĩ quốc tế.

Được vinh danh "nữ diễn viên đẹp nhất thế giới", netizen Trung đòi "xuất khẩu nhan sắc" Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Trước đó, có thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia Paris Fashion Week. Nhiều người đã kỳ vọng sẽ thấy 1 màn "chặt chém" của người đẹp tại sự kiện. Tuy nhiên, sau đó ít lâu phía Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng phủ nhận khiến mọi người vô cùng thất vọng.

Nguồn: Weibo

Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm