Địch Lệ Nhiệt Ba xứng danh nữ đỉnh lưu dẫn đầu Cbiz: Vượt mặt loạt sao Á - Âu để làm nên hàng loạt kỳ tích

02/02/2023 11:59 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đỉnh lưu "danh xứng với thực".

Không quá lời khi nói rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã bước vào tuổi 30 một cách vô cùng rực rỡ cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Tối ngày 18/02/2023, Dior đã có bài đăng trên trang Weibo chính thức của hãng. Thậm chí, nhãn hàng còn ưu ái tới mức chọn giờ công bố là 19:28, đồng âm theo tiếng Trung là "Yêu Ba vẫn như xưa". Đây cũng đánh dấu là đại ngôn xa xỉ thứ 5 của người đẹp Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba xứng danh nữ đỉnh lưu dẫn đầu Cbiz: Vượt mặt loạt sao Á - Âu để làm nên hàng loạt kỳ tích - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh với cương vị đại sứ chính thức, Địch Lệ Nhiệt Ba đeo dòng trang sức cao cấp La Rose Dior của nhà Dior. Nhãn hiệu thời trang cao cấp cũng thể hiện sự "cưng chiều" với nàng đại sứ bằng cách đưa người đẹp tới tất cả nền tảng mạng xã hội. Theo tiết lộ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sẽ xuất hiện trong campain toàn cầu trong chiến dịch quảng bá mẫu túi xách mới tại khu vực Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba xứng danh nữ đỉnh lưu dẫn đầu Cbiz: Vượt mặt loạt sao Á - Âu để làm nên hàng loạt kỳ tích - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, Dior đổi ảnh bìa thành Địch Lệ Nhiệt Ba trên nền tảng mạng xã hội, đây là đại sứ châu Á đầu tiên có được điều này.

Trước đó không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được vinh danh là nữ diễn viên đẹp nhất toàn cầu năm 2023 theo mạng Greattopten. 

Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt qua nhiều người đẹp đình đám khác như Emma Watson, Kristen Stewart, Song Hye Kyo, Alexandra Daddario, Hande Ercel, Yaya Urassaya Sperbund, Deepika Padukone, Katherine Langford và Gal Gadot... Greattopten nhấn mạnh, cô là người đại diện cho nhiều thương hiệu lớn, có lượng người theo dõi "khủng" trên mạng xã hội và nổi tiếng bởi nhan sắc lẫn gu thời trang đỉnh cao.

Không quá lời khi nói rằng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn là đỉnh lưu hàng đầu của showbiz dù có nhiều người đẹp mới. Trong bài phỏng vấn trên tạp chí SoFigaro số tháng 1/2023, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết, khi bước vào tuổi 30 cô sẽ dốc sức cân bằng công việc và cuộc sống, không căng thẳng, không bỏ mặc sức khoẻ.

Sinh năm 1992, Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng qua các phim "Cổ kiếm kỳ đàm", "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư", "Lý Huệ Trân xinh đẹp", "Em là niềm kiêu hãnh của anh"... Từ khi bước vào showbiz, người đẹp đã nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp kiều diễm. Là mỹ nhân hàng đầu C-biz, không chỉ đắt show quảng cáo, Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" trong nhiều dự án phim. Gần như năm nào cô cũng có phim lên sóng dù phong độ trồi sụt thất thường


KING MI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm