'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng

21/03/2023 11:58 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 23 Đừng nói khi yêu, bà Thảo (mẹ Quy) và bà Phượng (mẹ Ly) đã có cuộc gặp gỡ. 

Bà Thảo tỏ vẻ "cơ trên" nhưng lại bị bà Phượng "phản đòn" cực gắt.

Quy (Mạnh Trường) đã tự ý đến nhà Ly (Thùy Anh) ra mắt và ăn cơm với bố mẹ cô. Bà Phượng (NSƯT Tú Oanh) và ông Long (NSƯT Đức Khuê) rất phấn khởi với cậu con rể tương lai rất đúng ý này. Ngay sau đó, Ly và Tú (Đình Tú) về đến nhà. 

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 1.

Quy tự đến nhà ăn cơm với bố mẹ Ly - Ảnh: chụp màn hình

Thấy Quy, anh chàng đứng phía sau ra dấu và nháy mắt. Phải chăng đây là kế hoạch đã được sắp đặt trước của hai người? Khi Ly thắc mắc tại sao Quy lại ở đây, anh liền dùng vẻ mặt ngây thơ, giải thích rằng được sự đồng ý của bố mẹ nên mới qua.

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 2.

Ly khá bất ngờ, còn Tú dường như đã biết trước điều này - Ảnh: chụp màn hình

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 3.

Thấy con trai không chịu nghe lời, bà Thảo buộc phải dùng biện pháp mạnh hơn để chia rẽ đôi uyên ương này. Bà tìm đến gặp bà Phượng để nói chuyện. Hai vị phụ huynh đã có màn "khẩu chiến" cân não, căng thẳng đến phút cuối cùng. Khác với sự tự cao của bà Thảo khi đặt mình ở thế "cơ trên", bà Phượng lại điềm tĩnh và dứt khoát hơn.

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 4.

Phụ huynh đôi bên đã tìm nhau nói chuyện - Ảnh: chụp màn hình

Ngay khi bắt đầu câu chuyện, bà Thảo đã nhận định con trai mình đẹp trai và thành đạt, nhiều người theo đuổi. "Tại sao nó không chọn đứa con gái giỏi giang, lại đi chọn con gái của chị chứ. Ngay từ đầu tôi thấy chuyện này không bình thường rồi. Như vậy thì con gái chị cần gì ở con trai tôi? Gia đình chị cần gì ở tôi? Tiền à? Thôi bây giờ mình gặp nhau rồi mình thống nhất với nhau đi, tôi sẵn sàng chi", bà Thảo nói.

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 5.

Bà Thảo tỏ ra khá tự cao - Ảnh: chụp màn hình

Bà Phượng bất ngờ cười lớn, khiến bà Thảo hoang mang. Không quá nóng vội, bà Phượng cười lớn và nhẹ nhàng đáp: "Chị định chi bao nhiêu? 10 tỷ nhé? À không, 100 tỷ đi". Phản ứng này khiến bà Thảo phải thốt lên và cho rằng bà Phượng khá "ngông".

Bà Phượng liền tiếp lời: "Còn chị là cái loại thần kinh thượng đẳng. Có tí tiền thì tỏ ra sang trọng, định ngồi lên đầu lên cổ thiên hạ à. Chị định dùng tiền để bắt nạt những kẻ yếu thế hơn chị à? Chị nhầm. Gia đình chúng tôi không giàu nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền người khác. Chị định dùng tiền để bắt con gái tôi xa con trai chị, nhưng chị phải xem là con gái của tôi nó có nguyện bước chân vào cửa nhà chị không đã chứ".

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 7.

Màn đáp trả cực gắt của mẹ Ly khiến bà Thảo đứng hình - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Minh Anh (Ngọc Anh Sally) vẫn thường xuyên qua lại và lấy lòng mẹ Quy, hòng phá đám và cướp Quy về tay mình. Cô nhờ Linh (Mỹ Duyên) - em gái quy gửi cho mấy tấm hình chụp hôm gặp tại nhà hàng. Tuy nhiên, sự vô tư của Linh khi đưa máy cho Minh Anh lại khiến bức ảnh chụp giấy ứng lương cả năm của Ly lọt vào tầm ngắm của cô bạn xấu tính này.

'Đừng nói khi yêu' tập 23: Mẹ Quy và mẹ Ly 'khẩu chiến' cực căng thẳng - Ảnh 8.

Minh Anh có lẽ sẽ nghĩ tiếp kế để hại Ly? - Ảnh: chụp màn hình

Minh Anh dường như đã có suy tính mới cho kế hoạch của mình. Liệu cô sẽ tiếp tục bày mưu để hãm hại Ly? Bà Thảo có thay đổi suy nghĩ sau cuộc trò chuyện với mẹ Ly? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo ở tập 23 Đừng nói khi yêu, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối nay (21/3).

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm