Đừng nói khi yêu: Ngày ấy đã đến, nữ chính “lột xác” xinh đẹp, chuẩn style con dâu nhà tài phiệt

20/03/2023 15:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ơn giời, cuối cùng Ly - Thùy Anh của "Đừng nói khi yêu" cũng lột xác, thế nhưng gương mặt u buồn của cô lại là điều khiến người xem thắc mắc.

Mới đây, nữ chính Thùy Anh của Đừng nói khi yêu đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường mới nhất trong phim. Đáng chú ý, loạt ảnh này hé lộ tạo hình sang chảnh của Ly trong những tập tiếp theo của bộ phim. 

Tạm biệt mái tóc xù cá tính, Ly xuất hiện với mái tóc xoăn lọn to nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Đi kèm với đó, phong cách ăn mặc của cô cũng sang chảnh, quý phái hơn. Có thể thấy, Ly trong phim có tạo hình thay đổi theo từng giai đoạn.

Đừng nói khi yêu: Ngày ấy đã đến, nữ chính “lột xác” xinh đẹp, chuẩn style con dâu nhà tài phiệt - Ảnh 2.

Hình ảnh mới cực sang chảnh của Thùy Anh trong phim "Đừng nói khi yêu" - ảnh: FBNV

Ban đầu, khi còn độc thân, cô là cô gái cá tính, có phần "tomboy", ăn mặc năng động, trẻ trung. Sau khi yêu Quy, khán giả bắt đầu thấy Ly diện đồ nữ tính hơn, nhưng vẫn theo phong cách trẻ trung, đáng yêu. Có lẽ giai đoạn mà Ly "lột xác" này sẽ là những tập cuối phim, khi chuyện tình Quy - Ly đã sang một nấc mới, không còn là thuở ban đầu yêu đương tán tỉnh nữa.

Đừng nói khi yêu: Ngày ấy đã đến, nữ chính “lột xác” xinh đẹp, chuẩn style con dâu nhà tài phiệt - Ảnh 3.

"Cô thợ bánh" quyến rũ, trưởng thành hơn hẳn giai đoạn đầu phim - ảnh: FBNV

Nhiều người nhận định phong cách này của Ly rất hợp với style con dâu nhà tài phiệt. Thế nhưng trong hình ảnh hậu trường được Thùy Anh chia sẻ, khán giả lại chú ý đến gương mặt giống như đang khóc của Ly. Đẹp hơn, sang hơn, nhưng dường như lại buồn hơn, chuyện gì đang xảy ra với nữ chính? Phải chăng tình yêu của cô và nam chính diễn ra không thuận lợi?

Đừng nói khi yêu: Ngày ấy đã đến, nữ chính “lột xác” xinh đẹp, chuẩn style con dâu nhà tài phiệt - Ảnh 4.

Ly đẹp hơn nhưng trông cũng buồn hơn - ảnh: FBNV

Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Đừng nói khi yêu lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn: FBNV

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm