'Đừng làm mẹ cáu' tập cuối: Quỳnh Kool - Nhan Phúc Vinh bất ngờ 'lép vế' trước cặp đôi này

28/02/2023 20:24 GMT+7 | Giải trí

Anh Đức - Thanh Hương tái xuất thú vị trong phim Đừng làm mẹ cáu. Cặp đôi từng được yêu thích khi đóng chung phim Người phán xử.

Đừng làm mẹ cáu chỉ còn 2 tập sẽ kết thúc. Bên cạnh câu chuyện tình yêu của hai cặp đôi chính Quân (Nhan Phúc Vinh) - Hạnh (Quỳnh Kool), Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương), khán giả hiện dành sự quan tâm cho cặp đôi Thêu (Anh Đức đóng) và May (Thanh Hương đóng). 

Anh Đức vào vai Thêu, một anh chàng bán xôi vui tính. Anh là trẻ mồ côi được bà Kim - mẹ nam chính Quân cưu mang. Điểm đặc biệt là Thêu thích màu hồng.

Thanh Hương và Anh Đức trong phim "Đừng làm mẹ cáu"

Trong phim Đừng làm mẹ cáu tập 22 và 23 lên sóng tuần qua, Thêu gặp May - cô gái có cá tính mạnh mẽ, thích màu vàng. 

Vừa gặp, cô không ngại khen anh chàng này: "Tớ thích cậu rồi đấy. Về phía Thêu, anh cũng khen cô nàng mạnh mẽ" khiến anh chàng không khỏi ngượng ngùng.

Cặp đôi tung hứng vừa hài hước vừa duyên dáng

Lần thứ hai gặp lại, chứng kiến May bẻ tay gã thanh niên lừa đảo khiến Thêu phải thốt lên trầm trồ. Thấy Thêu nhìn mình, May ghé vào hỏi thăm khiến Thêu "bối rối". May cũng có cơ hội thử tài nghệ khéo léo của Thêu khi ăn gói xôi lạc quan.

Hai người có màn giới thiệu tên dí dỏm: "Mình tên May, may trong thêu thùa may vá ý". Thêu hào hứng: "Ôi May vá á? Thêu thùa đây. Ơ thế chính ra là hợp nhau đấy". Cặp đôi trao đổi số điện thoại vừa hài hước vừa duyên dáng. 

Sự "tái hợp" của Thanh Hương và Anh Đức trong phim Đừng làm mẹ cáu khiến khán giả thích thú. 

Trước đó, cả hai đã đóng cặp vợ chồng trong phim Người phán xử. Khi đó, Thanh Hương vào vai Phan Hương - con gái của "ông trùm" Phan Quân, còn Anh Đức vào vai Khải "sở khanh". Phan Hương là "chị đại", có máu "sư tử Hà Đông", trong khi Khải "sở khanh" lại có thói trăng hoa. 

'Đừng làm mẹ cáu' tập cuối: Quỳnh Kool - Nhan Phúc Vinh bất ngờ 'lép vế' trước cặp đôi này - Ảnh 4.

Thanh Hương và Anh Đức trong "Người phán xử"

Nhiều phen, Khải bị Hương "sờ gáy" và phân đoạn nào cặp đôi xuất hiện cũng đều gây cười cho khán giả. Từ bộ phim này, Thanh Hương và Anh Đức càng được khán giả chú ý và yêu thích.

Từ mối duyên gặp gỡ ban đầu, liệu Thêu và May có thành đôi trong diễn biến cuối phim Đừng làm mẹ cáu? Đón xem hai tập cuối phim Đừng làm mẹ cáu lúc 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm