'Đừng làm mẹ cáu' tập 16: Vy nói chuyện ly hôn với Khôi, khán giả phẫn nộ đòi nhân vật mới xuất hiện

03/02/2023 11:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong 'Đừng làm mẹ cáu' tập 16, Vy đã nói với Khôi chuyện ly hôn khiến anh chàng ngỡ ngàng.

Tập 16 phim Đừng làm mẹ cáu lên sóng VTV3 tối 2/2. Trong tập này, Vy đã nói chuyện ly hôn với Khôi. "Anh cũng đã quay lại với cô ấy rồi, mẹ cũng đã phát hiện ra, anh không nghĩ rằng cục diện này phải thay đổi à?" - Vy nói với Khôi. Vy thấy thương bà Vân - mẹ Khôi vì bà luôn lo nghĩ cho con dâu, muốn bảo vệ gia đình của các con. Vy cho rằng người như bà Vân nên có một cô con dâu tử tế, xứng đáng để bà bảo vệ chứ không phải một cô con dâu "hờ" như Vy. 

'Đừng làm mẹ cáu' tập 16: Vy nói chuyện ly hôn với Khôi, khán giả phẫn nộ đòi nhân vật mới xuất hiện - Ảnh 1.

Vy nói chuyện ly hôn với Khôi - ảnh: Chụp màn hình

Chuyện ly hôn được Vy nói ra khiến Khôi bị sốc. Anh chàng không thể chấp nhận những xáo trộn này. Khôi quá tham lam. Anh ta vừa muốn có vợ hiền con ngoan đợi mình ở nhà, lại vừa muốn được tự do bay nhảy trêu hoa ghẹo nguyệt. Nhưng Vy thì không thể chấp nhận điều này thêm nữa. Cô nói rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn còn cơ hội để làm lại. Vy không muốn chôn vùi tuổi trẻ của mình trong cuộc sống hôn nhân giả tạo. 7 năm qua, Vy không hề được sống trong tình yêu. Cô không cam tâm và muốn được thay đổi.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ dành cho thái độ của Khôi. Cư dân mạng đòi biên kịch phim cho nhân vật mới xuất hiện, là một anh chàng đẹp trai tài giỏi nào đó đến bên Vy, để Khôi "sáng mắt", nhận ra có không giữ mất đừng tìm.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 16: Vy nói chuyện ly hôn với Khôi, khán giả phẫn nộ đòi nhân vật mới xuất hiện - Ảnh 2.

Khán giả phẫn nộ vì sự tham lam của Khôi - ảnh: Chụp màn hình

Một số bình luận của khán giả trên mạng xã hội:

- Đề nghị tập sau đạo diễn cho ra tòa luôn đi, giải thoát cho Vy đi, Vy xứng đáng tìm được người tốt hơn gã trai nam này!

- Là phim nhưng ngoài đời không thiếu những chuyện như vậy, sống với nhau bao nhiêu năm tình nghĩa cũng không bằng 1 cái mác người yêu cũ. Buồn thực sự!

- "Những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ em chưa bao giờ được sống trong tình yêu"... Nghe thương Vy quá! Đề nghị đạo diễn cho ly hôn ngay và thêm 1 vai nam thật xuất sắc nữa đến yêu thương Vy thật lòng đi!

- Ship ngay và luôn cho Vy 1 người biết yêu thương và trân trọng cô ấy!

(Nguồn: VTV Giải Trí)

Đừng làm mẹ cáu tập 16: Hạnh được minh oan

Ở các diễn biến khác, trong tập này, vụ việc của Hạnh và Long ở công ty đã được giải quyết ổn thỏa. Mai Anh lộ diện là kẻ đã sai nhân viên mạo danh Hạnh. Thấy sự kiên quyết của bà mẹ đơn thân muốn đòi lại công bằng cho mình, Mai Anh sợ hãi quyết định để vụ việc chìm xuồng. Cô nàng thuyết phục Long hãy bảo vợ đến xin lỗi Hạnh.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 16: Vy nói chuyện ly hôn với Khôi, khán giả phẫn nộ đòi nhân vật mới xuất hiện - Ảnh 4.

Hạnh đã được minh oan - ảnh: Chụp màn hình

Hạnh được minh oan, nhưng khán giả có phần tiếc nuối vì kẻ hãm hại cô vẫn ung dung ở trong bóng tối. Trong khi đó, Quân vẫn cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến Hạnh. Anh chủ động mời cô nước uống ở công ty. Thậm chí Quân còn muốn hiểu sâu hơn về quá khứ của Hạnh. Anh muốn được "thân thiết" với Hạnh hơn để cô có thể chia sẻ mọi chuyện với anh.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 16: Vy nói chuyện ly hôn với Khôi, khán giả phẫn nộ đòi nhân vật mới xuất hiện - Ảnh 5.

Quân muốn thân thiết hơn với Hạnh - ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, chuyện ngoại tình của bố Khôi cũng đã bị lộ. Chính Vy là người kể cho Khôi nghe chuyện này để anh tìm cách giải quyết. Khôi muốn nữ nhân viên ngoại tình với bố mình phải nghỉ việc. Còn Vy thì thấy nực cười vì Khôi rất khó chịu khi bố mình phản bội, nhưng chính bản thân cũng đang là một kẻ ngoại tình.

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 17 lên sóng VTV3 tối nay.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm