'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen?

14/01/2023 15:38 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 14 'Đừng làm mẹ cáu', Mai Anh (Hương Giang) có vẻ như đã có âm mưu hại Hạnh.

Đừng làm mẹ cáu tập 14 lên sóng VTV3 tối 13/1. Trong tập này, Mai Anh (Hương Giang) càng thêm ghen tuông cuồng loạn khi phát hiện Quân đã tặng máy tính cho Hạnh. Cô lao như bay tới phòng Quân để hỏi anh rằng: "Cô ta có gì hơn em?". 

Mai Anh không thể chấp nhận nổi sự thật rằng Quân không hề có tình cảm với mình mà thay vào đó lại cảm mến một bà mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn. Ghen tuông mờ mắt, có vẻ như Mai Anh đã âm thầm chuẩn bị một âm mưu để hại Hạnh.

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 2.

Mai Anh chất vấn Quân. Cô ta không thể chấp nhận sự thật mình giỏi giang, xinh đẹp, giàu có nhưng lại thua một bà mẹ đơn thân chẳng có gì trong tay - ảnh: Chụp màn hình

Mai Anh cho người giả mạo Hạnh để "thả thính" Long?

Cụ thể, Mai Anh đã điều tra về các nhân viên phòng thiết kế và nở một nụ cười đắc ý khi biết được Long - nhân viên của phòng thiết kế có một bà vợ cực kỳ hay ghen. Long thậm chí đã phải chuyển việc nhiều nơi chỉ vì vợ có máu Hoạn Thư quá "khủng khiếp".

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 3.

Gương mặt gian xảo của Mai Anh khi phát hiện chuyện vợ Long - một nhân viên của phòng thiết kế là một "Hoạn Thư" chính hiệu - ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau đó, người ta thấy một tài khoản facebook mang tên Hạnh chủ động kết bạn với Long và nhắn tin qua lại với anh ta. Tài khoản này rõ ràng đang giả mạo Hạnh. Thậm chí, "Hạnh giả" còn đồng ý một buổi hẹn hò riêng với Long. Thế nhưng buổi hẹn hò này có vẻ không suôn sẻ khi ngày hôm đó, cả phòng thiết kế phải tăng ca về muộn.

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 4.

Một tài khoản giả mạo Hạnh nhắn tin cho Long, thậm chí còn để cốc cà phê có hình trái tim trên bàn làm việc của anh chàng khiến Long thích thú - ảnh: Chụp màn hình

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 5.

Long vốn trăng hoa nên anh chàng không thể bỏ qua cơ hội "nghìn năm có một" này - ảnh: Chụp màn hình

Hạnh thậm chí đã phải nhờ Thêu trông con giúp mình. Trong lúc Hạnh đi vắng, bé Happi đã bị đau bụng và phải nhập viện. Chính Quân là người đã đưa con gái Hạnh đi cấp cứu. Tất cả mọi người đều rất sốt ruột khi điện thoại của Hạnh không liên lạc được.

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 6.

Happi phải đi cấp cứu vì đau dạ dày trong lúc Hạnh vắng nhà - ảnh: Chụp màn hình

Đừng làm mẹ cáu tập 14: Hạnh bị tai nạn, tiếp tục bị Quân trách oan

Về phần Hạnh, sau khi tan làm, cô và Long là những người ra về sau cùng. Lúc này, xe Long bị xịt lốp. Anh ta muốn Hạnh chở mình một đoạn. Không rõ Hạnh có nhận lời Long không, nhưng sau đó xuất hiện cảnh quay Trung đưa Hạnh về nhà và tiết lộ cô đã bị tai nạn đến ngất xỉu, phải nhập viện. Nhưng vì lo cho con gái ở nhà nên Hạnh đã không chịu ở lại để theo dõi mà chạy ngay về với con.

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 7.

Cảnh Hạnh và Trung nắm tay nhau trước cổng nhà bị Quân nhìn thấy - ảnh: Chụp màn hình

Quân không biết chuyện gì đã xảy ra với Hạnh, thế nên khi nhìn thấy Hạnh thân mật với Trung trước cổng nhà, anh đã mắng cô xối xả. Quân chỉ trích Hạnh là bà mẹ chẳng ra gì, bỏ con ốm bệnh để đi hẹn hò với đàn ông. Điều đáng nói là Quân trách Hạnh, nhưng dường như trong đó có cả một chút ghen tuông, khó chịu khi thấy cô đi với chàng trai khác.

Chỉ khi Hạnh vội vàng chạy lên với Happi, Trung mới giải thích cho Quân hiểu chuyện gì vừa xảy ra với Hạnh. Biết mình lại một lần nữa trách lầm cô nhân viên xinh đẹp, Quân tỏ ra khá áy náy.

'Đừng làm mẹ cáu': Mai Anh giở trò khiến Hạnh bị đánh ghen? - Ảnh 8.

Hạnh lại một lần nữa bị Quân trách oan nhưng cô không hề lên tiếng giải thích - ảnh: Chụp màn hình

Điều khiến người xem thắc mắc nhất ở đây là liệu Hạnh có nhận lời chở Long không? Cô có thực sự bị tai nạn hay là bị... đánh ghen. Rõ ràng, Hạnh đang là nạn nhân của một âm mưu giả mạo tài khoản facebook để đi "thả thính" đàn ông đã có vợ. Người bày ra trò này có thể là ai khác ngoài Mai Anh, người đang ghen tuông cuồng loạn với bà mẹ đơn thân xinh đẹp?

Đón xem bộ phim Đừng làm mẹ cáu tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm