'Đừng làm mẹ cáu' tập 13: Khôi bỏ Vy đi qua đêm với người yêu cũ

13/01/2023 11:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong 'Đừng làm mẹ cáu' tập 13, Vy đã thú nhận tình cảm dành cho Khôi. Vì yêu anh nên cô ghen tuông, khó chịu khi biết Khôi đi gặp người yêu cũ.

Đừng làm mẹ cáu tập 13 lên sóng VTV3 tối 12/1. Trong tập này, Vy đã thú nhận tình cảm dành cho Khôi, tất nhiên không phải với Khôi mà là với Hạnh. Vì yêu Khôi nên Vy cảm thấy bất an, không thoải mái khi biết rằng anh vẫn liên hệ với người yêu cũ là Yến. 

Sau khi ly hôn, Yến liên tục có động thái "thả thính" Khôi. Lúc gặp anh ở bữa tiệc, Yến còn nhắc chuyện Khôi vẫn dùng mùi nước hoa quen thuộc nhiều năm về trước. Việc Yến vẫn còn nhớ mùi hương của mình khiến Khôi thích thú ra mặt.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 13: Khôi bỏ Vy đi qua đêm với người yêu cũ - Ảnh 2.

Khôi bất ngờ lẫn thích thú khi biết Yến còn nhớ mùi hương của mình - ảnh: Chụp màn hình

Trong bữa cơm gia đình ấm cúng với ông bà nội Voi, Khôi lại nhận được điện thoại của Yến. Cô nàng đã ngà ngà say và rủ Khôi đến gặp mặt. Vy không muốn Khôi đi, nhưng anh vẫn quyết đi bằng được và nói rằng có một số chuyện trong quá khứ muốn tường tận hơn nữa, nên anh sẽ đi gặp Yến để một lần nói hết.

Đêm đó, Khôi không trở về nhà. Vy trằn trọc đến mất ngủ. Cô gọi điện cho chồng nhưng lại lấy cớ mà mẹ chồng bắt anh về nhà chứ bản thân cô thì chẳng thèm quan tâm.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 13: Khôi bỏ Vy đi qua đêm với người yêu cũ - Ảnh 3.

Vy thích Khôi nhưng vẫn cố tình "làm giá" trước mặt anh - ảnh: Chụp màn hình

Sáng hôm sau, Khôi mới trở về. Lúc này, bà Vân đã có mặt ở nhà con trai để lên lớp cho Khôi một bài học về lòng chung thủy. Bà Vân nói rằng Vy có dễ dãi thế nào cũng không thể dễ dãi cho sự phản bội. Về phần Khôi, anh giải thích với mẹ rằng đêm qua, anh phải đưa bạn đi viện vì ngộ độc nên mới xảy ra việc này.

Về phần cặp đôi Hạnh - Quân, ở tập này, Quân tiếp tục thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Hạnh khi anh chàng tặng cô một chiếc máy tính mới. Thế nhưng Hạnh nhất quyết chuyển khoản tiền trả Quân. Vì chưa có đủ nên cô chuyển trước 5 triệu và hứa sẽ chuyển nốt số tiền còn lại vào thời gian tới. Chứng kiến sự khách sáo của Hạnh với mình, Quân thoáng chút buồn lòng.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 13: Khôi bỏ Vy đi qua đêm với người yêu cũ - Ảnh 4.

Hạnh quá sòng phẳng khiến Quân thoáng buồn - ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 14 lên sóng VTV3 tối nay (13/1).

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm