'Đừng làm mẹ cáu' tập 15: Khôi lên giường với Yến, Mai Anh lo sợ khi Hạnh quyết làm rõ vụ bị đánh ghen

20/01/2023 11:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong "Đừng làm mẹ cáu" tập 15, Khôi ngày càng khiến khán giả thất vọng, trong khi Hạnh mạnh mẽ đòi lại công bằng cho bản thân.

Đừng làm mẹ cáu tập 15 lên sóng VTV3 tối 19/1. Trong tập này, Khôi đã bị mẹ và vợ bắt tại trận cảnh tình tứ với Yến. Yến tìm tới tận chỗ Khôi làm việc và ngang nhiên nói rằng mình muốn tìm hiểu nhiều hơn về Khôi. Lúc Khôi đang tâm sự với người cũ thì mẹ anh và Vy đến. Trông thấy con trai ở bên Yến, bà Vân vô cùng tức giận, còn Vy thì sửng sốt và buồn lòng. 

Lúc về nhà, Vy muốn nói chuyện với Khôi về cuộc hôn nhân của cả hai. Vy muốn công khai chuyện anh và cô chỉ là hôn nhân hợp đồng cho bà Vân biết, bởi cô đã quá mệt mỏi. Nhưng Khôi còn chưa thèm nghe hết câu chuyện đã bỏ đi vì... Yến gọi. Đêm đó, Khôi qua đêm ở nhà Yến, rồi sáng hôm sau lại về sớm để đưa Voi đi học.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 15: Khôi lên giường với Yến, Mai Anh lo sợ khi Hạnh quyết làm rõ vụ bị đánh ghen - Ảnh 2.

Khôi đã lên giường với Yến - ảnh: Chụp màn hình

Việc Khôi ngang nhiên sống thoáng khiến khán giả cảm thấy khó chịu và thương thay cho Vy.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 15: Hạnh quyết đòi lại công bằng

Về phần Hạnh, ở tập này, chuyện cô dan díu với Long rồi bị chính thất đánh ghen đã lan khắp công ty. Nhưng Hạnh rất mạnh mẽ, cô quyết không ngồi yên để mặc cho người khác chà đạp mình. Đối diện với Long và cả ban giám đốc công ty gồm Quân, Mai Anh và Khôi, Hạnh đã có những lập luận rất sắc bén để minh oan cho bản thân và cho rằng có kẻ nào đó đã giả mạo cô để chat với Long, cố tình đẩy Hạnh vào tai tiếng.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 15: Khôi lên giường với Yến, Mai Anh lo sợ khi Hạnh quyết làm rõ vụ bị đánh ghen - Ảnh 3.

Hạnh quyết đòi lại công bằng - ảnh: Chụp màn hình

Hạnh thà nghỉ việc chứ không để bản thân chịu nhục, vì cô nói rằng mình cần phải sống để cho con nhìn vào. Nghe những lập luận của Hạnh, Khôi cũng đồng tình với việc sẽ làm rõ trắng đen mọi chuyện vì anh không muốn ai trong công ty của mình phải chịu ấm ức. Nghe vậy, Mai Anh trông lo lắng ra mặt, vì khả năng cao cô nàng có liên quan đến âm mưu này.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 15: Khôi lên giường với Yến, Mai Anh lo sợ khi Hạnh quyết làm rõ vụ bị đánh ghen - Ảnh 4.

Mai Anh trông lo lắng ra mặt, vì khả năng cao cô nàng có liên quan đến âm mưu này - ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 16 lên sóng VTV3 tối nay.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm