Dùng chiêu trò khi 'solo' cờ tướng, tuyển thủ Liên Quân khiến người xem 'ngán ngẩm'

31/01/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Bỏ túi bí kíp dùng "tool", tuyển thủ Liên Quân tự tin "solo" cờ tướng, fan đồng loạt chê.

Cùng với các đồng đội, BirdLB (Nguyễn Văn Hiếu) đã có một mùa giải nhiều ấn tượng trong màu áo của V Gaming. Tài năng, phong độ của anh chàng đã tạo được dấu ấn không nhỏ tại đấu trường trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc khẳng định được vị thế "đáng gờm" của mình, với riêng BirdLB, chàng tuyển thủ còn khiến cộng đồng fan nữ sôi nổi bình bàn với nhiều khoảnh khắc đáng yêu có "1-0-2". Bước ra ngoài đời thực, BirdLB cũng không ít lần mang tính cách lầy lội, dễ thương của mình ra để tấu hài.

Dùng chiêu trò khi 'solo' cờ tướng, tuyển thủ Liên Quân khiến người xem 'ngán ngẩm' - Ảnh 1.

Trong dịp nghỉ Tết mới đây, ngôi sao đi đường Tà thần Caesar của V Gaming có dịp về quê nhà nghỉ ngơi trước một năm nhiều kỳ vọng. Tại đây, dù là người có chuyên môn ở tựa game Liên Quân Mobile nhưng anh vẫn thử sức tỉ thí với các bậc cao cờ. Với phong thái tự tin, BirdLB không ngại gặp các đối thủ giàu kinh nghiệm. 

Dùng chiêu trò khi 'solo' cờ tướng, tuyển thủ Liên Quân khiến người xem 'ngán ngẩm' - Ảnh 2.

Tưởng rằng anh chàng cũng sở hữu kỹ năng chơi cờ tướng thế nhưng nhanh chóng, người xem tá hoả khi biết nam tuyển thủ áp dụng bí kíp dùng "tool". Với nước đi này, anh chàng có nhiều lợi thế, thậm chí là có thể dành chiến thắng tuyệt đối. Phát hiện ra điều này, người xem ngán ngẩm: "Cất tool đi, bị ban đấy"; "Tha cho các cụ đi"; "Chơi vậy ai chơi lại"...

Với những người đã theo dõi anh chàng từ lâu, dễ dàng nhận ra bài đăng là "content" hài hước, tấu hài của nam tuyển thủ. Và những bình luận ngán ngẩm, chê trách từ cư dân mạng cũng chỉ là tương tác hưởng ứng, chủ yếu "troll" chủ bài viết mà thôi. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm