Loạt page lớn Liên Quân khiến game thủ phẫn nộ: Hết ‘Hayate full phép’ đến hướng dẫn sai, ai ý kiến liền bị cấm

27/01/2023 11:40 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, cộng đồng Liên Quân đang tỏ ra khá bất bình trước loạt bài của một Fanpage lớn.

Liên Quân được biết tới như là một trong số những trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam. Hiếm có một tựa game nào có thể duy trì được sự thành công và nổi tiếng lâu dài đến như vậy. Liên Quân cũng là tựa game có nhiều Fanpage lớn từ kênh chính thức tới loạt kênh vệ tinh.

Loạt page lớn Liên Quân khiến game thủ phẫn nộ: Hết ‘Hayate full phép’ đến hướng dẫn sai, ai ý kiến liền bị cấm - Ảnh 1.


Tuy nhiên thì không phải lúc nào những kênh Fanpage này cũng nhận được sự đồng tình của game thủ. Ví dụ như cách đây không lâu, Fanpage chính thức của Liên Quân đã khiến game thủ phẫn nộ với bài viết hướng dẫn “Hayate full phép”. Nhiều game thủ vào thời điểm đó cho rằng, bài viết này không khác gì “xui” người chơi phá game.

Loạt page lớn Liên Quân khiến game thủ phẫn nộ: Hết ‘Hayate full phép’ đến hướng dẫn sai, ai ý kiến liền bị cấm - Ảnh 2.


Mới đây, tiếp tục một Fanpage lớn nữa của trò chơi này nhận được phản hồi tiêu cực từ cộng đồng. Cụ thể, một bài viết nói về “Cặp trang bị trùng nội tại không nên lên chung” theo như hình ảnh phía dưới.

Loạt page lớn Liên Quân khiến game thủ phẫn nộ: Hết ‘Hayate full phép’ đến hướng dẫn sai, ai ý kiến liền bị cấm - Ảnh 3.


Bài viết này đang khiến người chơi Liên Quân phản ứng. Nhiều game thủ còn cho biết khi ý kiến thì ngay lập tức bị cấm bình luận, thậm chí còn suýt bị “ban”. Đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng Liên Quân phản ứng với những bài viết từ đội ngũ Fanpage trò chơi này. Tuy nhiên thì có vẻ như mọi thứ cũng không thay đổi gì khi người chơi vẫn phải đọc những bài hướng dẫn như thế này.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm