Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể?

11/01/2023 11:21 GMT+7 | Giải trí

Việc Beyoncé lên kế hoạch muốn mời Britney Spears xuất hiện trong MV âm nhạc có vẻ như đã không thành công.

Cách đây không lâu, truyền thông Hollywood bất ngờ tiết lộ rằng giọng ca 41 tuổi Beyoncé đã "cố gắng mời Britney Spears xuất hiện trong MV ca nhạc sắp ra mắt".

Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể? - Ảnh 1.

Beyoncé có ý định hợp tác với cô bạn Britney Spears

Dù khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, nhưng cũng có nhiều người chỉ ra rằng việc này hoàn toàn bất khả thi vì Britney chưa bao giờ hợp tác trong cách video ca nhạc từ trước đến nay.

Khi được truyền thông liên hệ, đại diện của cả hai bên không đưa ra bất kỳ phản hồi nào, khiến mọi người tin rằng kế hoạch hợp tác giữa 2 ngôi sao nữ đình đám đã chấm hết khi còn chưa kịp bắt đầu.

Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể? - Ảnh 2.

Kế hoạch tái hợp đổ bể vì Britney không được hát?

Cho đến nay, vẫn chưa rõ tại sao sự hợp tác này không thành công khi mà Britney Spears hiện nay đã không còn phải chịu quyền bảo hộ từ gia đình, vậy nên nữ ca sĩ hoàn toàn có quyền tự do thực hiện các dự án mới theo ý muốn của mình.

Nhiều ý kiến nhận định rằng, nếu Beyoncé đang thực hiện một video âm nhạc, thì điều đó nghĩa là bài hát đã hoàn thành.

Việc này cho thấy rằng Britney Spears có thể sẽ không có cơ hội thể hiện giọng hát của chính mình, và đây được cho là nguyên do của sự từ chối hợp tác.

Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể? - Ảnh 3.

Britney khẳng định đam mê ca hát vẫn cháy bỏng với màn song ca cùng huyền thoại Elton John

Trước đó, Britney Spears từng xác nhận vào tháng 8 năm ngoái rằng mình vẫn còn rất đam mê với âm nhạc, minh chứng là việc nữ ca sĩ góp giọng với huyền thoại Elton John trong bài hát Hold Me Closer.

Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể? - Ảnh 4.

Hold Me Closer cũng là bài hát mới nhất của nữ ca sĩ tóc vàng kể từ năm 2016

Bài hát đã xuất hiện trong phiên bản kỹ thuật số của album The Lockdown Sessions của nam danh ca, và Hold Me Closer trở thành đĩa đơn top 10 đầu tiên của Britney Spears trên bảng xếp hạng Billboard 100 sau khi ra mắt ở vị trí thứ 6.

Nếu Beyoncé và Britney Spears hợp tác, đây sẽ là lần thứ 2 bộ đôi đứng chung khung hình trong một video âm nhạc kể từ quảng cáo của Pepsi năm 2004. Vào thời điểm đó, 2 nữ ca sĩ là một phần của bộ 3 chiến binh cùng sự góp mặt của Pink khi thể hiện ca khúc We Will Rock You tại sân vận động Queen.

Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể? - Ảnh 6.

2 nữ ca sĩ đình đám từng hợp tác vào năm 2004

Album gần đây nhất của Beyoncé là bản phát hành mang tên Renaissance được đánh giá là sản phẩm âm nhạc hàng đầu của năm 2022.

Dự định tái hợp của Beyoncé và Britney Spears đã đổ bể? - Ảnh 7.

"Queen B' khẳng định vị thế diva hàng đầu với Renaissance

Truyền thông chia sẻ họ cũng không rõ liệu "Queen B" có định để Britney Spear tham gia trong một video với một bản phối mới từ 1 ca khúc nằm trong album hay không, vì sự thực là Beyoncé vẫn chưa hề phát hành bất kỳ MV nào cho album mới ra mắt này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm