ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh

23/03/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Những đội hình dưới đây sẽ giúp người chơi leo hạng hiệu quả ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5.

Twisted Fate - Ngưu Binh

Với việc được thay đổi chỉ số ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5, Ngưu Binh đã trở thành chủng tộc có khả năng chống chịu mạnh. Thật trùng hợp là Ngưu Binh có sẵn hệ Song Đấu (Fiora) lẫn Ma Pháp Sư (Annie) nên chủng tộc này kết hợp vô cùng tốt với Twisted Fate. Điều này giúp người chơi tiết kiệm khá nhiều vị trí trong đội hình mà vẫn có mốc tộc - hệ mạnh.

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh - Ảnh 1.

Twisted Fate kết hợp quá tốt với tộc Ngưu Binh - nguồn: Riot Games

Để xây dựng đội hình Twisted Fate - Ngưu Binh, người chơi nên khởi đầu với các tướng Thần Đồng để giữ máu. Ngoài ra, Lulu cũng là đơn vị cầm hộ trang bị rất tốt cho Twisted Fate. Tại thời điểm cấp độ 7, người chơi nên xoay Cửa Hàng một chút để nâng cấp đội hình cũng như tìm cách đơn vị 4 tiền quan trọng như Twisted Fate, Viego. Ekko sẽ là sự bổ sung rất mạnh ở cấp độ 8 với nhiều hiệu ứng có lợi.

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh - Ảnh 2.

Đội hình Twisted Fate - Ngưu Bình hoàn thiện ở cấp độ 8 - nguồn: LoLChess

Hộ Công - Xạ Kích

Với sự xuất hiện của Ezreal Tối Thượng, hệ Xạ Kích đã sở hữu một chủ lực rất mạnh ở cuối trận. Hơn nữa, tộc Lưỡng Giới của đơn vị này còn cho phép Ezreal tung Cung Ánh Sáng với khả năng làm chậm tốc độ đánh của đối thủ. Có thể coi Ezreal Tối Thượng là một vé “bảo hiểm” cho chiến thắng ở giai đoạn cuối trận.

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh - Ảnh 3.

Ezreal là tướng 5 vàng có sức mạnh vô cùng lớn ở mùa 8.5 - nguồn: Riot Games

Điểm yếu duy nhất của đội hình này là sử dụng quá nhiều tướng 4-5 vàng. Vì vậy người chơi chỉ nên hướng tới đội hình Hộ Công - Xạ Kích nếu có khởi đầu thuận lợi với chuỗi thắng dài. Nếu không thì game thủ cũng cần có những Lõi Công Nghệ “gian lận tài nguyên” như Khuyến Mãi Kinh Nghiệm, Thông Thoáng, Bừa Bộn…

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh - Ảnh 4.

Đội hình Hộ Công - Xạ Kích sử dụng rất nhiều tướng đắt tiền - nguồn: LoLChess

Lucian - Siêu Nhân

Lucian có lẽ là tướng được Riot Games tạo ra để phục vụ các đội hình nâng cấp tướng 3 sao. Khả năng gây sát thương của đơn vị này là rất mạnh với Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch. Hơn nữa, Lucian có bộ tộc - hệ cung cấp khả năng tấn công mạnh từ lượng sát thương đầu ra (Rút Súng Nhanh, Ngoại Đạo) cho tới tạo lợi thế quân số (Biệt Đội Vô Cực).

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh - Ảnh 5.

Dù là tướng 1 vàng nhưng Lucian lại sở hữu bộ tộc - hệ tấn công mạnh - nguồn: Riot Games

Vì vậy khi kết hợp với tộc Siêu Nhân, Lucian sẽ trở thành chủ lực cực kỳ mạnh ở giai đoạn giữa trận. Với việc nhiều người chơi đang theo đuổi các chủ lực 4-5 vàng ở thời điểm hiện tại, Lucian sẽ trở thành quân bài khắc chế meta vô cùng hiệu quả.

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình đáng chơi, giúp game thủ lên rank cực nhanh - Ảnh 6.

Người chơi chỉ cần đạt cấp 7 là có thể hoàn thành đội hình này - nguồn: LoLChess

Kết

Sau khi Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 được cập nhật, những đội hình Twisted Fate - Ngưu Binh, Hộ Công - Xạ Kích, Lucian - Siêu Nhân đang tỏ ra cực kỳ mạnh. Nếu người chơi cần tìm phương án leo hạng hiệu quả thì những đội hình kể trên là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm