ĐTCL: 3 Lõi Công Nghệ mạnh tới nỗi chỉ cần “nhìn là lấy” là leo rank hiệu quả

15/04/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

ĐTCL: Những Lõi Công Nghệ dưới đây đang tỏ ra quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Ấn Thần Đồng

Kể từ khi ra mắt tới nay, Thần Đông luôn nằm số những chủng tộc mạnh mẽ ở đầu trận. Khả năng tạo ra trang bị một cách tự nhiên giúp Thần Đồng có lợi thế lớn về mặt sức mạnh. Nếu có Lõi Công Nghệ đem lại Ấn Thần Đồng thì người chơi có thể nghĩ tới việc sở hữu chuỗi thắng cực kỳ dài.

ĐTCL: 3 Lõi Công Nghệ mạnh tới nỗi chỉ cần “nhìn là lấy” là leo rank hiệu quả - Ảnh 1.

Ấn Thần Đồng giúp người chơi đạt mốc 5 tướng cực kỳ nhanh - nguồn: Riot Games

Lý do là bởi Ấn Thần Đồng cũng được tính là một trang bị hoàn chỉnh. Vì vậy tướng sở hữu nó sẽ luôn luôn được gia tăng sát thương, độ cứng cáp từ hiệu ứng Thần Đồng. Hơn nữa, Ấn Thần Đồng sẽ giúp người chơi đạt mốc 5 tướng cực kỳ sớm và có thể lăn cầu tuyết vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy đây là Lõi Công Nghệ rất mạnh mà người chơi nên sở hữu.

Ấn Biệt Đội Vô Cực

Tương tự với Thần Đồng, Biệt Đội Vô Cực là chủng tộc có khả năng “gian lận sức mạnh” vô cùng tốt. Khả năng tạo ra nhân bản có trang bị của Biệt Đội Vô Cực giúp người chơi chiếm lợi thế vô cùng lớn từ đầu đến cuối trận. Vì vậy Lõi Công Nghệ cung cấp Ấn Biệt Đội Vô Cực tỏ ra cực kỳ khỏe ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL: 3 Lõi Công Nghệ mạnh tới nỗi chỉ cần “nhìn là lấy” là leo rank hiệu quả - Ảnh 2.

Việc nhân bản những tướng có giá trị cao dạng Urgot sẽ giúp đội hình Biệt Đội Vô Cực trở nên rất khỏe - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, Ấn Biệt Đội Vô Cực còn cho phép người chơi được chọn tướng để nhân bản. Điều này sẽ gia tăng sức mạnh của đội hình lên rất cao khi Ấn này được dùng lên những đơn vị có giá trị lớn. Những đơn vị như Urgot, Fiddlesticks, Garen… có lẽ là đối tượng hoàn hảo để sở hữu Ấn Biệt Đội Vô Cực.

Ấn Vệ Binh Tinh Tú

Vệ Binh Tinh Tú là chủng tộc sở hữu hiệu ứng cực kỳ mạnh là gia tăng năng lượng nhận được từ mọi nguồn. Tuy nhiên với việc các tướng Vệ Binh Tinh Tú sở hữu nhiều hệ khác nhau, việc kết hợp đội hình của tộc này tỏ ra khá khó khăn. Tuy nhiên với Lõi Công Nghệ đem lại Ấn Vệ Binh Tinh Tú, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn.

ĐTCL: 3 Lõi Công Nghệ mạnh tới nỗi chỉ cần “nhìn là lấy” là leo rank hiệu quả - Ảnh 3.

Ấn Vệ Binh Tinh Tú sẽ giúp quá trình xây dựng đội hình của người chơi dễ dàng hơn khá nhiều - nguồn: Riot Games

Hơn nữa, Lõi Công Nghệ này còn có thể mở khóa sức mạnh lớn của nhiều đơn vị. Ví dụ như Miss Fortune với Ấn Vệ Binh Tinh Tú có thể sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tung kỹ năng liên tục hủy diệt đối thủ. Vì vậy chỉ cần tận dụng tốt thì Ấn Vệ Binh Tinh Tú sẽ giúp người chơi giành chiến thắng dễ dàng.

Kết

Với khả năng kích hoạt những mốc tộc - hệ mạnh mẽ, các Lõi Công Nghệ cung cấp Ấn Thần Đồng, Biệt Đội Vô Cực, Vệ Binh Tinh Tú tỏ ra vô cùng “bá đạo” ở thời điểm hiện tại. Người chơi nên tận dụng những Lõi Công Nghệ này để leo hạng một cách hiệu quả nhất có thể.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm