ĐTCL: Khuấy đảo mọi bậc rank bằng đội hình Jhin - Thần Giáp đầy ‘ảo ma’

14/04/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Jhin - Thần Giáp đang được rất nhiều cao thủ xứ Trung tin dùng.

Jhin vô tình mạnh lên ở bản 13.7

Tại bản 13.7, Jhin và tộc Lữ Khách Hư Không chẳng nhận được bất kỳ đợt tăng sức mạnh nào từ phía Riot. Tuy nhiên, Jhin là vô tình trở nên mạnh hơn khi Garen được ưu ái và trở thành tướng chống chịu vô cùng mạnh. Điểm yếu của các đội hình xoay quanh Jhin trước kia là rất thiếu khống chế. Việc kết hợp với Garen đã giải quyết được vấn đề này.

ĐTCL: Khuấy đảo mọi bậc rank bằng đội hình Jhin - Thần Giáp đầy ‘ảo ma’ - Ảnh 1.

Jhin dù không hề được buff nhưng lại mạnh hơn khá nhiều ở bản 13.7 - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, khi đặt Zac cạnh Jhin trong đội hình này (lấy mốc 3 Ngoại Đạo), người chơi sẽ vô tình khắc chế nhiều lối chơi mạnh. Zac sẽ là một đơn vị “bảo kê” uy tín đối với Jhin trước sự đột kích của những LeBlanc, Gnar cùng hệ Tin Tặc. 

Xây dựng đội hình Jhin - Thần Giáp

Với việc sử dụng cả chủ lực sát thương lẫn chống chịu 4 vàng, người chơi cần sở hữu những tướng cầm hộ trang bị tốt ở đầu trận. Sivir và Ashe sẽ là những lựa chọn hàng đầu ở vị trí sát thương chủ lực. Trong khi đó Ngộ Không hay Poppy sẽ là những tướng chống chịu tốt với mức giá 1 vàng.

ĐTCL: Khuấy đảo mọi bậc rank bằng đội hình Jhin - Thần Giáp đầy ‘ảo ma’ - Ảnh 2.

Sivir và Ashe ở đầu trận là những tướng cầm hộ trang bị rất tốt - nguồn: LoLChess

Tới giai đoạn giữa trận, người chơi nên chuyển sang sử dụng Vayne ở vị trí cầm hộ trang bị chủ lực. Trong khi đó mốc 4 Vệ Quân sẽ giúp đội hình của người chơi chống chịu cực kỳ tốt. Shen sẽ là tướng chống chịu chính ở thời điểm này nên cần được đầu tư trang bị và cấp độ. 

ĐTCL: Khuấy đảo mọi bậc rank bằng đội hình Jhin - Thần Giáp đầy ‘ảo ma’ - Ảnh 3.

Mốc 4 Vệ Quân sẽ giúp đội hình của bạn chống chịu tốt hơn hẳn ở giữa trận - nguồn: LoLChess

Sau khi đạt cấp độ 8, người chơi cần sử dụng vàng để sở hữu Jhin, Garen cùng mốc 3 Lữ Khách Hư Không để ổn định đội hình. Nếu sở hữu Leona trong quá trình xoay Cửa Hàng thì Alistar sẽ là lựa chọn mạnh để bổ sung kháng phép cho đội hình. Nếu đủ may mắn, Fiddlesticks hay Urgot sẽ là sự bổ sung mạnh để gia tăng khả năng khống chế.

ĐTCL: Khuấy đảo mọi bậc rank bằng đội hình Jhin - Thần Giáp đầy ‘ảo ma’ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với Jhin chủ lực - nguồn: LoLChess

Về mặt Lõi Công Nghệ, nâng cấp quan trọng nhất của đội hình này đó là Thông Thoáng hoặc Bừa Bộn. Chúng sẽ giúp người chơi lên cấp độ rất nhanh để gia tăng tỷ lệ sở hữu và nâng cấp Jhin, Garen. Với phần trang bị, Jhin sẽ cần sở hữu Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ cùng một món đồ tấn công bất kỳ. Garen sẽ cần Thú Tượng Thạch Giáp, Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm để trụ giao tranh hiệu quả nhất.

Kết

Với việc Garen được tăng sức mạnh lớn, Jhin và các đội hình xoay quanh đơn vị này đã mạnh lên khá nhiều. Vì vậy người chơi nên tận dụng đội hình Jhin - Thần Giáp để có thể leo hạng hiệu quả ở thời điểm hiện tại.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm