Drake và Nicki Minaj dẫn đầu đề cử giải thưởng BET 2024

20/05/2024 07:37 GMT+7 | Giải trí

Trong lễ trao giải BET sắp tới vào ngày 30/6, Drake tiếp tục dẫn đầu danh sách đề cử giải thưởng, tương tự mùa giải thưởng của năm trước. Đồng nghiệp lâu năm của anh, nữ rapper Nicki Minaj, xếp sau với sáu đề cử. GloRilla, Latto, Muni Long, Sexyy Red, Shaboozey và Victoria Monét sẽ trình diễn trực tiếp trong buổi lễ.

Cả Drake và Nicki Minaj đều được đề cử ở các hạng mục quan trọng như Album của năm, Video của năm và Hợp tác xuất sắc nhất. Drake và Minaj cũng được đề cử ở hạng mục Nam và Nữ nghệ sĩ hip-hop xuất sắc nhất.

Drake và Nicki Minaj đã có một quá trình đồng nghiệp dài và được coi là những người bạn thân thiết trong ngành. Họ đã tham gia cùng nhau trong nhiều bản hit. Sự kết hợp giữa Drake và Nicki Minaj thường tạo nên những câu chuyện thành công và tạo được sự phấn khích trong cộng đồng người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ. Sự hỗ trợ và sự công nhận lẫn nhau giữa hai người đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và cống hiến cho âm nhạc hiện đại.

Drake và Nicki Minaj dẫn đầu đề cử giải thưởng BET 2024 - Ảnh 1.

Drake (trái) và Nicki Minaj

Ngoài Drake và Nicki Minaj, còn có nhiều đề cử đáng chú ý khác như J. Cole, Sexyy Red, SZA và Monét, mỗi người đều có năm đề cử. 21 Savage, Beyoncé, Doja Cat, Megan Thee Stallion, Tyla và Usher cũng đều nhận được bốn đề cử mỗi người.

Danh sách đề cử được chọn bởi Hội đồng bình chọn BET, gồm các chuyên gia và nhân vật ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc, truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số, báo chí thể thao, quan hệ công chúng và nghệ thuật sáng tạo.

Lễ trao giải BET là một sự kiện quan trọng trong làng âm nhạc và thường thu hút sự quan tâm của công chúng. Năm nay, chủ đề của giải thưởng là "Standing on culture" (Đứng trên nền văn hóa), nhằm tôn vinh và thúc đẩy sự đa dạng và sự phát triển của nền văn hóa.

Chúng ta hãy chờ đợi và xem những ai sẽ trở thành người chiến thắng tại giải thưởng BET 2024 và những màn trình diễn đặc biệt sẽ diễn ra trong buổi lễ trao giải này.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm