Drake công bố ngày ra album mới 'For All The Dogs'

11/09/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Rapper nổi tiếng Drake vừa thông báo ngày phát hành album phòng thu thứ 8 của mình mang tựa For All The Dogs. Album dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 22/9 tới.

Thông tin về ngày phát hành được Drake chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, cùng với đoạn video ghi lại hình ảnh cha anh là Dennis Graham. Hồi tháng 6, Drake đã công bố dự án này như một phần trong chiến dịch quảng bá cho cuốn sách thơ của anh mang tên Titles Ruin Everything, do anh đồng chấp bút cùng với nhạc sĩ Kenza Samir.

Gần đây, Drake cũng đã xuất hiện trên đường phố New York và tiết lộ rằng album mới sẽ có sự góp giọng của nữ rapper tài năng Nicki Minaj. Anh cũng đã chia sẻ ảnh bìa cho album For All The Dogs trên Instagram vào ngày 21/8, do chính con trai Adonis vẽ.

Drake công bố ngày ra album mới 'For All The Dogs' - Ảnh 1.

Rapper nổi tiếng Drake (trái) và Nicki Minaj

Drake chia sẻ: "Tôi và Nicki Minaj đã cùng nhau thực hiện bài hát đầu tiên sau một khoảng thời gian rất dài. Tôi có rất nhiều tình cảm với cô ấy". Lần gần nhất cặp đôi này hợp tác là trong ca khúc Seeing Green vào năm 2021, bài hát cũng có sự tham gia của rapper nổi tiếng Lil Wayne.

Trong những năm gần đây, Drake đã phát hành một album solo hoàn chỉnh mỗi năm. For All The Dogs sẽ tiếp tục chuỗi thành công của anh sau album Honestly, Nevermind năm 2022 và Certified Lover Boy năm 2021; cả hai album đều đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng của Billboard với số lượt nghe ấn tượng.

Drake hiện đang đi tour cùng với 21 Savage và tour diễn sẽ kéo dài đến đầu tháng 10, với hai buổi diễn liên tiếp tại quê nhà của anh ở Toronto (Canada).

Drake được biết đến với phong cách âm nhạc đa dạng, kết hợp giữa rap, R&B và pop. Với sự thành công về mặt âm nhạc và tầm ảnh hưởng to lớn, Drake đã xây dựng được một hệ thống fan rất đông đảo trên toàn thế giới.

Drake đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Anh đã giành được 5 giải Grammy và được đề cử 51 lần. Ngoài ra, Drake cũng được vinh danh với nhiều giải thưởng khác như Billboard Music Awards, MTV Video Music Awards, BET Awards, và American Music Awards…

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm