Đội trưởng tuyển trẻ bóng chuyền Việt Nam bật khóc nằm gục trên sân sau khi vô địch, CĐV khen ngợi hết lời vì ý chí thép

16/06/2024 10:15 GMT+7 | Thể thao

Lan Vy, đội trưởng tuyển bóng chuyền nữ U20 Việt Nam, bật khóc ngay sau khi giúp đội trẻ VTV Bình Điền Long An giành chức vô địch.

Hôm qua (15/6), đội trẻ của VTV Bình Điền Long An gặp Vietinbank ở chung kết giải bóng chuyền trẻ quốc gia 2024. Kết quả, đội trẻ VTV Bình Điền Long An thắng 3-1 để giành chức vô địch.

Đội trưởng Lan Vy của VTV Bình Điền Long An đã bật khóc vì chấn thương ngay sau khi đội bóng giành chiến thắng khiến các CĐV lo lắng. Lan Vy đã được HLV Ngọc Hoa và 1 HLV khác của đội dìu ra ngoài sân. Có CĐV tiết lộ Lan Vy đã nén đau để thi đấu. Nhiều người khen ngợi Lan Vy có ý chi thép khi nỗ lực thi đấu ở chung kết để giúp đội nhà vô địch.

Lan Vy bật khóc trên sân sau khi đội trẻ VTV Bình Điền Long An vô địch

Lan Vy, Như Anh, Bách Hợp là những tay đập của VTV Bình Điền Long An được gọi vào tuyển trẻ Việt Nam dự giải U20 châu Á. Trong đó, Lan Vy là đội trưởng U20 Việt Nam.

Đội trưởng tuyển trẻ bóng chuyền Việt Nam bật khóc nằm gục trên sân sau khi vô địch, CĐV khen ngợi hết lời vì ý chí thép - Ảnh 2.

CĐV tiết lộ Lan Vy chấn thương nhưng vẫn ra sân

Lan Vy (sinh năm 2006) gây ấn tượng ở Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2004. Chủ công 18 tuổi có chiều cao 1,73m, sở hữu những cú đánh mạnh mẽ, lối chơi thông minh và kỹ năng bắt bước 1 tốt. Ngoài tài năng, Lan Vy còn gây sốt bởi vẻ đẹp của mình. Những bức ảnh của Lan Vy trên mạng xã hội khiến các CĐV trầm trồ vì vẻ đẹp trong sáng. Nhiều CĐV còn gọi Lan Vy là "hot girl bóng chuyền".

Đội trưởng tuyển trẻ bóng chuyền Việt Nam bật khóc nằm gục trên sân sau khi vô địch, CĐV khen ngợi hết lời vì ý chí thép - Ảnh 3.

Lan Vy sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Giải bóng chuyền nữ U20 châu Á diễn ra từ ngày 1 - 9/7 tại thành phố Giang Môn, Trung Quốc. Danh sách tuyển bóng chuyền U20 nữ Việt Nam gồm: Nguyễn Vân Hà, Phạm Quỳnh Hương, Phạm Thị Khánh Lâm, Đặng Thị Hồng, Phạm Thùy Linh, Lê Thùy Linh, Bùi Thị Ánh Thảo, Nguyễn Lan Vy, Lê Như Anh, Lê Lê Bách Hợp, Hà Kiều Vy, Nguyễn Phương Quỳnh. Ông Nguyễn Trọng Linh là HLV của tuyển bóng chuyền nữ U20 Việt Nam. 2 phụ tá của HLV Nguyễn Trọng Linh là HLV Nguyễn Thị Ngọc Hoa và Nguyễn Văn Vũ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm