Huyền thoại Ngọc Hoa vừa tái xuất đã giành chức vô địch, có hành động ấm áp khi đội trưởng tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam chấn thương

15/06/2024 15:30 GMT+7 | Thể thao

Huyền thoại bóng chuyền Ngọc Hoa đã giúp đội trẻ của VTV Bình Điền Long An giành chức vô địch giải bóng chuyền trẻ quốc gia 2024.

Chiều nay (15/6), đội trẻ của VTV Bình Điền Long An gặp Vietinbank ở chung kết giải bóng chuyền trẻ quốc gia 2024. Tại set 1, đội trẻ Vietinbank giành chiến thắng 25-15. Tuy nhiên sang set 2, VTV Bình Điền Long An thắng 25-21. Tiếp đà hưng phấn, các học trò của huyền thoại bóng chuyền Ngọc Hoa thắng tiếp set 3 và set với các tỉ số 25-20 và 26-24. 

Với chiến thắng chung cuộc 3-1, đội trẻ VTV Bình Điền Long An giành chức vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia 2024. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, đội trẻ VTV Bình Điền Long An giành chức vô địch.

Huyền thoại Ngọc Hoa vừa tái xuất đã giành chức vô địch, có hành động ấm áp khi đội trưởng tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam chấn thương - Ảnh 1.

Đội trẻ VTV Bình Điền Long An vô địch giải trẻ quốc gia

Đóng góp vào chức vô địch của đội trẻ của VTV Bình Điền Long An phải nhắc tới HLV Ngọc Hoa và các VĐV là Lan Y, Như Anh, Bách Hợp, những người gần đây đã được gọi vào tuyển trẻ Việt Nam dự giải U20 châu Á. Trong đó, Lan Vy là đội trưởng U20 Việt Nam.

Huyền thoại Ngọc Hoa vừa tái xuất đã giành chức vô địch, có hành động ấm áp khi đội trưởng tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam chấn thương - Ảnh 2.

Lan Vy chấn thương ở chung kết

Ở trận chung kết, đội trưởng Lan Vy của VTV Bình Điền Long An đã bật khóc vì chấn thương. Cô đã được HLV Ngọc Hoa và 1 HLV khác của đội dìu ra ngoài sân.

Huyền thoại Ngọc Hoa vừa tái xuất đã giành chức vô địch, có hành động ấm áp khi đội trưởng tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam chấn thương - Ảnh 3.

Huyền thoại bóng chuyền Ngọc Hoa đưa VĐV Lan Vy rời sân

Ngọc Hoa là ngôi sao bóng chuyền nổi tiếng một thời của Việt Nam, cùng thời với thế hệ Bùi Thị Huệ, Hà Thị Hoa, Kim Huệ…Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Ngọc Hoa gây ấn tượng khi từng giành chức vô địch quốc gia ở cả hai đất nước Việt Nam và Thái Lan.

Tháng 5/2023, Ngọc Hoa sinh con đầu lòng với cựu cầu thủ VTV Bình Điền Long An - Lê Thái Bình. Cuối năm ngoái, huyền thoại Ngọc Hoa tái xuất với vai trò trong ban huấn luyện ở CLB VTV Bình Điền Long An. Ở giải trẻ quốc gia năm nay, Ngọc Hoa đóng vai trò là HLV của đội trẻ  VTV Bình Điền Long An.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm