Đoàn Văn Hậu gọi bạn gái Top 10 Hoa hậu là 'sư tử' nhưng cách nói chuyện lại lộ rõ ai mới ở 'cửa trên'

23/04/2023 20:57 GMT+7 | Thế giới Sao

Đoàn Văn Hậu liên tục gọi bạn gái bằng những câu trống không, chỉ đạo.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My gần đây đã cùng nhau tham quan vườn thú trong chuyến du lịch Phú Quốc. Hải My chọn phong cách áo phông giấu quần, khoe chân dài và tranh thủ chụp những bức ảnh sống ảo trong không gian thiên nhiên mát lành. Khi những tấm hình được chia sẻ lên mạng xã hội, Văn Hậu ngay lập tức vào bình luận tương tác với bạn gái khiến dân mạng chú ý. 

Dưới ảnh Hải My ở vườn thú, Văn Hậu bông đùa: "Cùng họ nhà lion (sư tử - PV)". Cầu thủ sinh năm 1999 ví bạn gái với sư tử giống như cách gọi của cánh đàn ông dành cho người phụ nữ của mình, ý chỉ cá tính mạnh mẽ và có phần đanh đá, ghê gớm của nửa kia. Doãn Hải My đáp lại bằng lời khẳng định: "Lion (sư tử - PV) gì, tớ hiền queo" kèm theo biểu tượng mặt cười nhếch mép.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My hẹn hò được 3 năm

Tuy rằng Văn Hậu ví Hải My với sư tử nhưng trong cách nói chuyện hằng ngày của cặp đôi, anh lại thể hiện vai trò "cửa trên" trong mối quan hệ của cặp đôi. Bằng chứng là khi nói chuyện cùng bạn gái, Văn Hậu thường nói những câu mệnh lệnh như "Zoom ra ngoài biển cho người ta biết là ngoài kia có tí biển", "Đóng (rèm - PV) vào nhé". 

Hay trong video mới đây, lúc Văn Hậu quay video Hải My đi chơi tung tăng, vì nàng WAG hơi "lãng tai" nên Văn Hậu liên tục gọi bạn gái bằng những câu trống không như: "Qua đây nào", "Hello", "Này, này"... 

Còn Hải My cũng thường đáp lại bạn trai bằng những câu như "Ừ", "Ok". Có lẽ đây là cách xưng hô thoải mái của cặp đôi với nhau, khoảng cách tuổi tác của cả hai cũng chỉ là 2 tuổi.

Đoàn Văn Hậu gọi bạn gái Top 10 Hoa hậu là 'sư tử' nhưng cách nói chuyện lại lộ rõ ai mới ở 'cửa trên' - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Hậu có nhan sắc xinh đẹp

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm