Doãn Hải My chơi lớn, trèo lên cây sống ảo nhưng vẫn bị Văn Hậu chê 'hèn'

23/04/2023 08:24 GMT+7 | Thế giới Sao

Video sống ảo của Doãn Hải My được Văn Hậu quay lại kèm theo những lời bình luận trêu chọc khiến cô nàng mếu máo.

Trong chuyến du lịch Phú Quốc vừa qua, cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Nàng WAG mới đây chia sẻ video thú vị khi cô quyết định "chơi lớn", trèo hẳn lên cây để chụp ảnh sống ảo nhưng cái kết thì... lạ lắm. 

Ban đầu khi thấy một cái cây lớn nằm ngang dáng đổ ra biển, bạn gái Văn Hậu chạy tung tăng tới và hào hứng chụp ảnh. Hải My và Văn Hậu sau đó trèo lên cây bằng chiếc thang được đặt sẵn. Nhưng khi lên tới nơi, nàng WAG lại rụt rèn không dám tạo dáng thoải mái sống ảo như ý định ban đầu. Cô ngồi thu chân trên thân cây với vẻ mặt rón rén, lo lắng. Hải My nhìn ngang ngó dọc nhưng không dám dịch chuyển bởi vì chứng sợ độ cao. 

Doãn Hải My chơi lớn, trèo lên cây sống ảo nhưng vẫn bị Văn Hậu chê 'hèn' - Ảnh 1.

Bạn gái Văn Hậu mắc chứng sợ độ cao. Cặp đôi đã cùng nhau trải qua chuyến du lịch ngọt ngào mới đây (Ảnh: IGNV)

Dáng vẻ này của bạn gái khiến Văn Hậu bật cười. Anh nhận xét người yêu mình "trông hèn lắm". Đáp lại, gái xinh sinh năm 2001 làm biểu cảm bĩu môi phụng phịu nũng nịu khiến bạn trai muốn cưng chiều. 

Trong chuyến này, Văn Hậu là người đồng hành, cũng là "phó nháy" chất lượng giúp Doãn Hải My có những bức ảnh sống ảo thật đẹp. Trước đây, Doãn Hải My từng chê Văn Hậu không biết chụp hình nhưng có vẻ qua thời gian, tay nghề của hậu vệ sinh năm 1999 tiến bộ đáng kể. Anh còn chỉ đạo cô nàng cách quay video sao cho thật chuyên nghiệp, khoe triệt để vẻ đẹp của địa điểm nơi cả hai nghỉ dưỡng.

Doãn Hải My chơi lớn, trèo lên cây sống ảo nhưng vẫn bị Văn Hậu chê 'hèn' vì một lý do - Ảnh 2.

Vóc dáng của bạn gái Văn Hậu (Ảnh: IGNV)

 

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm