Doãn Quốc Đam nhận xét Lan Phương diễn "bất thường", "Phương hay làm cho Đam rối lắm!"

24/02/2023 15:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong họp báo phim "Gia đình mình vui bất thình lình", Doãn Quốc Đam đã có những nhận xét thú vị về Lan Phương.

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình tập hợp hai gương mặt có cá tính diễn xuất nổi trội trên màn ảnh Việt là Doãn Quốc Đam và Lan Phương. Lần này, họ lại còn vào vai vợ chồng. Chia sẻ trong họp báo phim, diễn viên Doãn Quốc Đam nói rằng anh ấn tượng với Lan Phương từ vai diễn trong Cả một đời ân oán. Trước đó, anh có xem một vài tập phim thì thấy bình thường, nhưng đến tập cuối thì anh thực sự ấn tượng với Lan Phương. 

Theo Quốc Đam, Lan Phương không diễn một cách thuần túy như những diễn viên bình thường mà nó có một cái gì đó "bất thường" ở cô. Lý giải rõ hơn, Doãn Quốc Đam cho rằng Lan Phương có diễn xuất phá cách, không đi theo con đường chung từ trước đến nay, nên anh rất mong có cơ hội được hợp tác với cô, không hẳn là làm vợ chồng mà có thể là một đôi bạn. Bởi anh rất muốn khám phá những nét diễn mới của đồng nghiệp để được học hỏi thêm nhiều điều.

Doãn Quốc Đam nhận xét Lan Phương diễn "bất thường", "Phương hay làm cho Đam rối lắm!" - Ảnh 2.

"Gia đình" Doãn Quốc Đam - Lan Phương trong họp báo phim - ảnh: FBNV

Tuy nhiên, Doãn Quốc Đam cũng "tố" Lan Phương trong phim mới đùa hơi nhiều: "Phương hay làm cho Đam rối lắm, mỗi lúc một kiểu, rối hết cả lên" - Doãn Quốc Đam kể về hậu trường phim. Được biết, trong Gia đình mình vui bất thình lình, Lan Phương thể hiện nhân vật là một nàng dâu có tính cách tưng tửng, nhiều chuyện, thích tọc mạch. Vai diễn của cô hứa hẹn là một cây hài trong phim.

Doãn Quốc Đam nhận xét Lan Phương diễn "bất thường", "Phương hay làm cho Đam rối lắm!" - Ảnh 3.

Doãn Quốc Đam - ảnh: FBNV

Gia đình mình vui bất thình lình còn có sự góp mặt của các diễn viên như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Quang Sự, Kiều Anh, Thanh Sơn, Khả Ngân... Phim sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 9/3 tới.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm