Doãn Quốc Đam nói về việc làm chồng Lan Phương trong phim mới “Nhà có 3 nàng dâu”

27/01/2023 20:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong "Nhà có 3 nàng dâu" khiến khán giả hào hứng đón chờ.

Mới đây, Doãn Quốc Đam và Lan Phương đã cùng nhau tham gia chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 và nói về màn kết hợp của họ trong phim Nhà có 3 nàng dâu. Trong phim, Doãn Quốc Đam và Lan Phương vào vai một cặp vợ chồng trong gia đình có 3 người con trai. 

Lan Phương tâm sự cô từng cùng Doãn Quốc Đam góp mặt trong nhiều dự án nhưng đều "lướt qua đời nhau". Đây là bộ phim đầu tiên mà họ nên duyên. Lan Phương thừa nhận cả cô và Doãn Quốc Đam đều có chất "khó đoán định" như nhau.

Doãn Quốc Đam nói về việc làm chồng Lan Phương trong phim mới “Nhà có 3 nàng dâu”  - Ảnh 2.

Doãn Quốc Đam, Lan Phương cùng nhiều nghệ sĩ góp mặt trong chương trình

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 - ảnh: FBNV

Doãn Quốc Đam thì chia sẻ: "Ở VFC nhiều đạo diễn đã cùng làm việc với cả Đam cả Phương thì đều có một nhận xét là mỗi lần tập một kiểu, đến lúc quay thật lại diễn một kiểu, cho nên chắc là vì cùng chung điểm đó nên thử quyết định là ghép 2 cái mảnh đó vào xem nó có ăn được vào với nhau không".

Ngoài ra, Doãn Quốc Đam cũng hé lộ đây là vai diễn ông bố tử tế nhất của mình trên màn ảnh khi anh sẽ phải khắc họa nhiều hơn tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng, bố con trong dự án này. Đó cũng là thách thức với nam diễn viên trong việc đi tìm những nét diễn mới để có thể thuyết phục được bạn diễn cũng như khán giả.

Doãn Quốc Đam nói về việc làm chồng Lan Phương trong phim mới “Nhà có 3 nàng dâu”  - Ảnh 3.

Đây là màn kết hợp đáng mong chờ trên sóng VTV thời gian tới - ảnh: FBNV

Nhà có 3 nàng dâu còn có sự tham gia của các diễn viên như Khả Ngân, Thanh Sơn, Quang Sự, Kiều Anh... Phim sẽ lên sóng VTV thời gian tới.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm