Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vợ chồng trong phim mới

26/11/2022 11:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hé lộ của Doãn Quốc Đam về việc đóng cặp với Lan Phương khiến khán giả thích thú.

Tối 25/11, Doãn Quốc Đam bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện Lan Phương sẽ là "vợ mới" của anh trong một bộ phim mới. Thông tin này lập tức khiến người hâm mộ thích thú. Đáng chú ý, trên trang cá nhân của Lan Phương, nữ diễn viên cũng khẳng định thông tin cô và Doãn Quốc Đam sẽ gặp nhau trong một dự án mới thời gian tới.

Như vậy, khán giả sắp được chứng kiến màn tái hợp của cặp chị vợ - em rể trong Thương ngày nắng về, lần này với vai trò hoàn toàn mới. 

Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vợ chồng trong phim mới - Ảnh 2.

Lan Phương và Doãn Quốc Đam tham dự sự kiện mới đây

Cả Doãn Quốc Đam và Lan Phương đều là những diễn viên thuộc trường phái thực lực. Những năm gần đây, nhiều bộ phim mà họ tham gia gây được tiếng vang, đồng thời cả hai cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt diễn xuất.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vợ chồng trong phim mới - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ nên duyên vợ chồng trong phim mới

Với Doãn Quốc Đam, anh được mệnh danh là "tắc kè hoa" trên màn ảnh với nhiều vai diễn đa dạng, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả dù bản thân nam diễn viên chưa từng đóng chính một dự án nào. 

Trong khi đó, Lan Phương luôn khiến khán giả thăng hoa với những nhân vật cá tính, có chất riêng, khiến khán giả khóc, cười với từng vai diễn mà cô hóa thân.

Thế nên việc Lan Phương - Doãn Quốc Đam lần đầu kết đôi trên màn ảnh khiến khán giả không khỏi hào hứng. Trên trang cá nhân của Doãn Quốc Đam và Lan Phương, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự thích thú, mong chờ với dự án mới của cả hai.

Đáng chú ý, màn tương tác của Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam cũng khiến khán giả phải phì cười.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vợ chồng trong phim mới - Ảnh 4.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương đóng vợ chồng trong phim mới - Ảnh 5.

Hồng Diễm gây cười khi bình luận về bài viết của Doãn Quốc Đam

Nguồn ảnh: FBNV

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm