Bộ ba "Người vợ tốt" Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam, Việt Anh tụ hội chúc mừng NTK Đức Hùng

25/11/2022 15:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Rất đông sao Việt đã có dịp hội ngộ cùng nhau chúc mừng đêm diễn của NTK Đức Hùng.

Tối ngày 24/11, rất đông sao Việt đã tụ hội tại Tuần lễ thời trang Việt Nam để chúc mừng và chiêm ngưỡng BST "Dệt Nắng Đông" của NTK Đức Hùng.

Xuất hiện tại sự kiện từ rất sớm là những diễn viên "giờ vàng" của phim truyền hình Việt như diễn viên Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Thanh Hương...

Được biết, Doãn Quốc Đam và Việt Anh, Hồng Diễm đang hội ngộ trong bộ phim "Người vợ tốt". Trong phim Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm đóng vai diễn đối đầu với nhau.

Xuất hiện tại sự kiện, Quốc Đam lịch lãm và thời trang với áo vest. Hồng Diễm cũng không hề kém cạnh khi xách túi hàng hiệu kết hợp cùng áo chần bông của NTK Đức Hùng. Trong khi đó Lan Phương lại nền nã với váy xanh họa tiết.

Hồng Diễm thành công trên phim ảnh nhưng cực kín tiếng về đời tư. Cô là diễn viên hiếm hoi không vướng bất cứ scandal nào về đời tư và nghề nghiệp. Nữ diễn viên luôn đặt ra nguyên tắc nói không với cảnh nóng, không hôn môi bạn diễn nam để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Bộ ba "Người vợ tốt" Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam, Việt Anh tụ hội chúc mừng NTK Đức Hùng - Ảnh 2.

NTK Đức Hùng cùng dàn diễn viên truyền hình Việt.

Bộ ba "Người vợ tốt" Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam, Việt Anh tụ hội chúc mừng NTK Đức Hùng - Ảnh 3.

Bình An - Phương Nga.

Trong BST của mình, NTK Đức Hùng mong muốn rằng thế hệ của chúng ta và sau này sẽ phát huy tính kế thừa, và những di sản văn hóa truyền thống Việt Nam, làm sao đưa những nét đẹp và giá trị đó rộng ra phạm vi quốc tế thông qua ngôn ngữ của thời trang.

Diễn viên Việt Anh và Thanh Hương.


Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm