Đoàn Di Băng lộ khoảnh khắc dùng app quá lố: Đang đi chân bỗng dài ra

25/04/2023 11:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Câu chuyện sắc vóc trồi sụt thất thường của Đoàn Di Băng vẫn là chủ đề khiến netizen đặc biệt quan tâm.

Không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cuộc sống của Đoàn Di Băng vẫn luôn gây bão trên MXH. Bởi những lần chi tiền mạnh tay cho các món đồ xa xỉ hay những phát ngôn của nữ đại gia đều khiến cộng đồng mạng chú ý. Bên cạnh đó, những lần bị so nhan sắc ngoài đời với ảnh trên mạng của Đoàn Di Băng cũng là chủ đề không hồi kết, được bàn tán rôm rả trên cõi mạng. 

Mới đây, netizen truyền tay nhau đoạn clip người đẹp cùng ông xã đón 2 con gái lớn đi học về. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đôi chân của Đoàn Di Băng không tự động “biến hình”. Theo đó, khi đang đi bình thường quay clip, có một khoảnh khắc dân tình phát hiện đôi chân của nữ đại gia bỗng dài ra, lộ rõ việc sử dụng ứng dụng kéo chân. 

Đoàn Di Băng lộ khoảnh khắc dùng app quá lố: Đang đi chân bỗng... dài ra - Ảnh 1.

Đang đi bình thường chân bỗng... dài ra

Đoàn Di Băng lộ khoảnh khắc dùng app quá lố: Đang đi chân bỗng... dài ra - Ảnh 2.

Khoảnh khắc lộ rõ dùng app kéo chân của nữ đại gia

Sự cố này khiến nhiều người cảm thấy hài hước và cho rằng Đoàn Di Băng vẫn còn “non tay” trong việc chỉnh sửa hình ảnh, clip đăng lên mạng. Không những vậy, dáng đi của nữ đại gia cũng nhận không ít bình luận trái chiều. Nhiều người nhận thấy, Đoàn Di Băng có tướng đi 2 hàng, trông không được đẹp mắt. Một số người cho rằng, có thể vì đây là clip đời thường, muốn ghi lại hình ảnh chân thực nên cô khá thoải mái trong việc đi đứng. 

- “Trời ơi kéo chân thấy rõ luôn kìa”. 

- “Đang đi đường bỗng chân dài ra, ngộ quá”. 

- “Lộ app kéo chân rồi, là xài camera thường dữ chưa?”.

- “Nhưng sao tướng đi kỳ vậy, không được đẹp”.

- “Sửa dáng đi Băng ơi, đừng đi 2 hàng như vậy".

Vóc dáng xịn đét trong loạt ảnh tự đăng của Đoàn Di Băng

Đây không phải lần đầu tiên, Đoàn Di Băng “gặp biến” với camera thường và các app chỉnh sửa ảnh. Trước đó, cô nhiều lần lọt ống kính “team qua đường” và khiến netizen ngỡ ngàng vì khác một trời một vực với ảnh tự đăng. 

Tuy nhiên, nữ đại gia không ngần ngại, từng lên tiếng đáp trả khi liên tục bị chê nhan sắc: “Chụp app cũng là chụp, chụp thường cũng là chụp, máy cơ cũng là chụp, máy cùi cũng là chụp. Dù sao đó cũng là qua một thiết bị, hình xấu hay đẹp phụ thuộc vào mục đích người chụp và người đăng thôi. Mà bộ Băng đẹp hay xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao? Băng nghĩ chính xác nhất là mình gặp nhau trực tiếp luôn đi, tiếp xúc nhau cái đi cho nó chuẩn luôn nè”. 

Đoàn Di Băng lộ khoảnh khắc dùng ứng dụng kéo chân, netizen phán: Tướng đi của đại gia là vậy hả? - Ảnh 5.

Những lần bị so ảnh trên mạng và ảnh ngoài đời của nữ đại gia

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm