Đô đốc Hải quân Mỹ đổi bí mật quân sự lấy 'dạ tiệc sex' với gái mại dâm

15/03/2017 15:15 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Đô đốc và 7 sĩ quan Mỹ bị buộc tội tham nhũng tại Hoa Kỳ vì thường tham dự hàng loạt dạ tiệc sex cùng với gái mại dâm - như tin đưa của Washington Post dẫn nguồn tài liệu của Tòa án liên bang ở San Diego, bang California.

Đây là vụ việc liên quan đến Chuẩn Đô đốc Bruce Loveless, phục vụ trong tình báo Hải quân Mỹ ở Lầu Năm Góc, cũng như một số thuyền trưởng Hải quân và một đại tá Thủy quân lục chiến về hưu. Cáo buộc tuyên rằng các sĩ quan nhận hối lộ của doanh nhân Leonard Glenn Francis từ Singapore, người thực hiện hợp đồng với Lầu Năm Góc.


Có khẳng định là vị doanh nhân đã tặng cho các sĩ quan nhiều món quà đắt tiền,  các chuyến đi nghỉ biển và dịch vụ gái mại dâm.

Chẳng hạn, trong chuyến thăm năm 2008 đến Philippines 5 sĩ quan hải quân Mỹ đã tham gia "dạ tiệc liên hoàn" với gái mại dâm và uống hết sạch toàn bộ số rượu sâm banh đắt tiền dự trữ ở một khách sạn sang trọng với chi phí 50.000 USD. Người trả tiền là vị doanh nhân.

Ngoài ra, trong năm 2007, một lần nữa cũng tại Manila, Francis đã trả tiền cho cuộc "loạn đả sex" trong đó  "các hiện vật lịch sử được dùng phục vụ hành vi tình dục"

Đổi lại những món quà như vậy, các sĩ quan đã cung cấp cho Francis những thông tin mật giúp cho công ty của doanh nhân này giành được các hợp đồng nhiều chục triệu USD.

Theo Sputniknews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm